Tư vấn sửa nhà cấp 4 một tầng thành nhà mái bằng cao cấp

Tư vấn sửa nhà cấp 4 một tầng thành nhà mái bằng cao cấp đó là một trong những nhu cầu của khách hàng gần đây.

Nhà cấp 4 là kiểu nhà phổ biến của người Việt Nam từ trước tới nay, nhưng nay không còn phù hợp nữa. Việc sửa chữa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu đang là nhu cầu của nhiều hộ gia đình.

Tư vấn sửa nhà cấp 4 một tầng thành nhà mái bằng uy tín

Tư vấn sửa nhà cấp 4 một tầng thành nhà mái bằng uy tín

Với bài viêt tư vấn sửa nhà cấp 4 một tầng thành nhà mái bằng cao cấp của Xây Dựng Tây Hồ chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số lưu ý cần thiết khi yêu cầu bên xây dựng tư ấn sửa nhà cấp 4 một tầng thành nhà mái bằng cao cấp.
Đầu tiên các bạn muốn thi công sửa chữa nhà cấp 4 đẹp mà rẻ, các bạn cần khảo sát về kết cấu của ngôi nhà để biết sức chịu tải của kết cấu nhà. Do đó các nên yêu cầu bên thi công khảo sát kỹ càng kết cấu ngôi nhà bạn để có thể đưa ra phương án thi công tốt nhất, sử dụng những vật liệu phù hợp như trần vách thạch cao hay tôn chống nóng, sơn chống nóng … Nếu kết cấu thi công chịu tải không tốt thì cần gia cố lại cột hoặc làm cột mới. Kết cấu thi công không thể sửa chữa lại nữa thì tốt nhất các bạn nên lựa chọn phương án tháo dỡ nhà cũ và xây mới để đảm bảo an toàn và độ bền của công trình.

Tư vấn sửa chữa nhà cấp 4 một tầng thành nhà mái bằng sang trọng

Tư vấn sửa chữa nhà cấp 4 một tầng thành nhà mái bằng sang trọng

Sàn nhà của nhà cấp 4 ngày xưa thường cũ, được trị bằng xi măng cát. Khi sửa chữa các bạn có thể lựa chọn ốp gạch đá hoa, sàn gỗ cửa cầu thang … để các bạn lựa chọn.
Sơn nhà các bạn nên chọn sơn chất lượng như sơn chống nóng, sơn chống thấm. Mầu sơn trang nhã, hợp với phong cách của ngôi nhà.

Tư vấn sửa nhà cấp 4 một tầng thành nhà mái bằng cao cấp

Tư vấn sửa nhà cấp 4 một tầng thành nhà mái bằng cao cấp

Khi các bạn sửa chữa lại nhà các bạn có thể lựa chọn luôn dịch vụ sửa chữa điện nước trọn gói, khi đó trong quá trình sửa nhà đội ngũ thi công sẽ kết hợp đi dây điện, sửa chữa đường ống nước luôn để đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
Trên đây là một số lưu ý các bạn nên hỏi khi tư vấn sửa nhà cấp 4 một tầng thành nhà mái bằng cao cấp mà Xây Dựng Tây Hồ muốn giới thiệu tới các bạn.
Các bạn có thể tham khảo thêm tại: Xây Dựng Tây Hồ – hoặc liên hệ: 0965.83.84.86 – 0906.050.883 để được hỗ trợ.

Thợ Lề

Xin chào em là Thợ Lề, hiện em đang là cộng tác viên cập nhật tin cho công ty sơn nhà và sửa nhà xây dựng tây hồ. Rất hân hạnh phục vụ Quý khách ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *