Thiết kế nhà

Thiết kế nhà dịch vụ sơn sửa cải tạo nhà đẹp uy tín

Gia đình bạn đang có kế hoạch xây nhà mà chưa biết nên xây nhà kiểu dáng như thế nào? Hãy đến với dịch vụ thiết kế nhà uy tín tại hà nội của Xây Dựng Tây Hồ.

Với dịch vụ thiết kế nhà uy tín tại hà nội Quý khách có thể yên tâm về chất lượng, đặc biệt không chỉ vậy mà Xây Dựng Tây Hồ luôn đưa tới các bạn mức giá hợp lý để phù hợp với từng đối tượng.

Phương châm của chúng tôi khi đưa ra dịch vụ thiết kế nhà uy tín tại hà nội đó là giữ chữ tín. Để giữ được uy tín đối với khách hàng chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, mẫu thiết kế luôn luôn được cập nhật theo phong cách mới và đặc biệt là phù hợp với định hướng của khách hàng.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế đều tạo nên những mầu sắc khác nhau từ phong cách biệt thự đến cổ điển, đơn giản, hiện đại… cũng là yếu tố chính trong quá trình thiết kế nhà. Vậy bạn đã định hướng được ngôi nhà của mình theo phong cách nào chưa?

Với dịch vụ thiết kế nhà uy tín tại hà nội của Xây Dựng Tây Hồ các bạn không chỉ có được bản thiết kế mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của kiến trúc sư giầu kinh nghiệm của công ty chúng tôi để đưa ra được định hướng phong cách ngôi nhà mình rồi từ đó chúng tôi sẽ tư vấn tới mẫu thiết kế nhà như thế nào thì hợp lý.

Quy trình của dịch vụ thiết kế nhà uy tín tại hà nội

– Tư vấn thiết kế về diện tích đất đang sử dụng, thiết kế nhà theo phong thủy và bố cục bằng các mẫu thiết kế nhà đẹp, mẫu thiết kế chung cư đẹp có sẵn.

– Ký hợp đồng thực hiện thiết kế nhà đẹp, biệt thự, chung cư

– Khảo sát hiện trạng để có những thiết kế sơ bộ.

– Thiết kế bảo vẽ thi công và có sự điều chỉnh sơ bộ

– Đưa cho khách hàng duyệt và thực hiện thiết kế thi công ( nếu khách đồng ý)

Xây Dựng Tây Hồ các bạn không chỉ có dịch vụ thiết kế nhà uy tín tại hà nội mà còn có các dịch vụ như sửa nhà, sơn nhà, xây nhà mới, trần vách thạch cao, sửa chữa điện nước, tháo dỡ nhà cũ…