Sơn nhà mầu gì đẹp nhất? Bật mí bí quyết sơn nhà đẹp

đăng ngày 04/01/2016 cập nhật ngày: 03/10/2016

Logo công ty xây dựng tây hồ dịch vụ sửa nhà, sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Sơn nhà chuẩn kỹ thuật đã không còn khó khăn với quy trình thi công sơn nhà chuẩn, song sơn nhà mầu gì đẹp nhất lại là vấn đề lớn khi nhìn vào bảng mầu sơn nhà với trên 10.000 ô chỉ thị mầu và hàng triệu mầu pha sơn vi tính… Trong bài viết này, chúng tôi muốn quý khách biết:

  1. Cách chọn mầu sơn nhà đẹp nhất

  2. Tham khảo bí quyết sơn nhà đẹp ở Hà Nội

Bảng chỉ thị mầu sơn nhà đẹp chuẩn quốc tể công ty xây dựng tây hồ tổng hợp

Bảng chỉ thị mầu sơn nhà đẹp chuẩn quốc tể công ty xây dựng tây hồ tổng hợp

Các bảng mầu sơn nhà hiện nay bao gồm bảng mầu sơn nội thất, bảng mầu sơn ngoại thất đa phần đẹp và giống nhau với các 3 định dạng mầu chủ đạo: mầu sơn trung tính, nóng & lạnh. Sau khi xem qua bảng mầu, chúng ta thấy rõ có quá nhiều mầu sắc đẹp, quá nhiều mầu để sơn nhà đẹp. Song, vấn đề bây giờ là:

Cách chọn mầu sơn nhà đẹp nhất!

Xem qua ảnh một góc nhà mẫu được các tạp chí xây dựng danh tiếng đánh già là sơn đẹp nhất 2015 với mầu coral reef. Nhìn qua sẽ thấy, nó la lá mầu sơn cam đồng đã là xu thế mầu sơn 2015. Nhưng với nhà tôi, mầu sơn coral reef chưa phải là mầu sơn nhà đẹp nhất.

Một góc mẫu nhà sơn đẹp nhất năm 2015 với mầu coral reef

Một góc mẫu nhà sơn đẹp nhất năm 2015 với mầu coral reef nó la lá giống mầu cam đồng là cơn sốt mầu sơn 2015

Sơn nhà mầu gì đẹp nhất? Cách chọn mầu sơn đẹp.

Sơn nhà mầu gì đẹp nhất

Sơn nhà mầu gì đẹp nhất Hà Nội, tp. HCM…

Gu thẩm mỹ của tôi khác các bạn và ngược lại, do đó mầu sơn nhà trên đẹp với người này song lại chưa chắc đã đẹp với người khác. Do đó, tôi tạm định nghĩa mầu sơn nhà đẹp nhất là mầu sơn mà tôi cảm thấy đẹp và hài lòng khi sống trong căn nhà được sơn mầu đó. Tất nhiên, không vì điều này mà tôi quá nặng nề khi chọn mầu sơn nhà, bởi các bạn biết đó, biết đâu sang năm tôi lại thích mầu sơn khác và bảng giá thi công sơn nhà bây giờ cũng không còn quá đắt nữa.

Để giúp các bạn dễ hình dung hơn về cách chọn mầu sơn nhà đẹp, phù hợp với không gian sống nhà mình nhất. Tôi sẽ chia sẻ thêm:

Bí quyết sơn nhà đẹp ở Hà Nội

Đầu tiên, sẽ cần thợ thi công sơn nhà giỏi. Thợ giỏi vì đồ, thợ sơn nhà giỏi chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ dụng cụ cần thiết để đảm bảo họ có khả năng thi công sơn nhà khách hàng thật đẹp. Tốt nhất, Quý khách nên dùng dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại các công ty xây dựng uy tín.

Trong phần bí quyết sơn nhà đẹp này, tôi không muốn đi sâu vào cách thi công sơn đẹp như: vệ sinh bề mặt tường ►xử lý khe nứt ► trám chít tạo phẳng bề mặt thi công sơn ►Đảm bảo tường không bị thấm nước ► Sơn lót 1 lớp ► Sơn phủ mầu 2 lớp… sơn nhà là gì cách chọn các loại sơn nhà tốt ….

Bí quyết sơn nhà đẹp ở hà nội

Bí quyết sơn nhà đẹp ở hà Nội

Phối mầu sơn nhà đẹp nhất trước khi thi công sơn

Học thầy không tầy học bạn, do đó nếu chưa biết gì về phối mầu sơn nhà đẹp thì bí quyết sơn nhà đẹp bây giờ là đi tham khảo thực tế mầu sơn nhà của hàng xóm, xem hình ảnh các mẫu nhà đẹp trên tivi, trên mạng internet… Từ đó, hình dung phối mầu sơn đẹp cho nhà mình. Lưu ý: chọn căn nào nhìn giống giống kiểu nhà mình cho dễ tưởng tượng. Ví dụ: tính sơn nhà chung cư đẹp thì nên xem mẫu nhà chung cư đẹp, tương tự với nhà ống, biệt thự, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… Quý khách có thể cần xem lại, sơn nhà mầu gì đẹp nhất

Tham khảo 6 mẫu nhà sơn phòng khách đẹp tại Hà Nội

  • Mẫu mầu sơn nhà là phòng khách đẹp nhất với tông mầu trầm socola
    Mẫu mầu sơn nhà là phòng khách đẹp nhất với tông mầu trầm socola

 

Ở Hà Nội, chúng tôi đã thi công sơn nhà đẹp cho rất nhiều khách hàng, do đó, chúng tôi nắm rõ bí quyết sơn nhà đẹp tại Hà Nội. Đa phần, khách hàng lên mạng xem mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp, sang hàng xóm xem thực tế cách bài trí đồ nội thất trong nhà của họ đặc biệt là mầu sắc tủ quần áo, mầu bàn kê tivi… sau đó, khách hàng cùng chúng tôi phối mầu tổng thể không gian nhà mình. Từ đó, khách hàng yêu cầu cung cấp báo giá dịch vụ sơn nhà đẹp của chúng tôi và cuối cùng, chọn mầu sơn nhà đẹp cho mình.


►Với bài viết sơn nhà mầu gì đẹp nhất cùng bật mí bí quyết sơn nhà đẹp ở Hà Nội, công ty xây dựng tây hồ kính chúc Quý khách sơn nhà đẹp nhất, bền với quy trình thi công sơn chuẩn kỹ thuật. Quý khách có thể quan tâm báo giá: Dịch vụ sơn nhàDịch vụ sửa nhà uy tín của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Logo công ty xây dựng tây hồ dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội


Quý khách có thể quan tâm thế mạnh công ty xây dựng tây hồsửa chữa điện nước ► trần vách thạch cao sàn gỗ cửa cầu thang ► phá dỡ nhà cũthiết kế nhà phong thủy sửa chữa nhà mẫu sơn phòng khách đẹp mẫu sửa phòng ngủ đẹp sửa chữa biệt thự đẹp sửa bếp đẹp Sửa chung cư sửa nhà ống cải tạo nâng cấp sửa chữa nhà xưởng…. sửa chữa văn phòng… sơn nhà trọn gói
Sơn nhà mầu gì đẹp nhất? Bật mí bí quyết sơn nhà đẹp
4.75 (95%) 24 votes

Đã có: 4282 lượt đọc bài viết: Sơn nhà mầu gì đẹp nhất? Bật mí bí quyết sơn nhà đẹp từ ngày: 04/01/2016.

admin

Xin chào Anh/ chị, em là admin, hiện em đang phụ trách cập nhật tin tức các dịch vụ: sửa chữa nhà ► Công ty sơn nhà ► sửa chữa điện nước ► trần vách thạch cao sàn gỗ cửa cầu thang ► phá dỡ nhà cũthiết kế nhà phong thủy sửa chữa nhà mẫu sơn phòng khách đẹp mẫu sửa phòng ngủ đẹp sửa chữa biệt thự đẹp sửa bếp đẹp Sửa chung cư sửa nhà ống cải tạo nâng cấp sửa chữa nhà xưởng.... sửa chữa văn phòng có gì, anh chị góp ý em hoàn thiện ạ. Em xin cảm ơn anh chị và Quý khách hàng đã tín nhiệm Xây Dựng Tây Hồ..

Kinh nghiệm sửa chữa nhà » Công ty xây dựng Tây Hồ chia sẻ

2 lời nhắn

  1. Hoàng Ánh nói:

    Em rất thích sơn nhà mầu cam đồng. Anh admin cho em hỏi tại sao màu coral reef lại chưa phải đẹp nhất thế? Nhà em sơn màu đó rất đẹp mà.

Cùng hỏi đáp với:

Công ty Xây dựng tây hồ chuyên dịch vụ sơn nhà & sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *