Giá sơn nhà đẹp báo giá các loại sơn tốt nhất 2015

đăng ngày 29/12/2015 cập nhật ngày: 26/10/2016

Logo công ty xây dựng tây hồ dịch vụ sửa nhà, sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Sơn nhà đẹp là tất nhiên, song yếu tố ngân sách giành cho hạng mục sơn là vấn đề cốt lõi. Trên thị trường có quá nhiều hãng sơn với nhiều báo giá sơn nhà khác nhau, mà ngân sách thì có giới hạn. Bởi vậy, đã có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi: sơn nhà loại nào tốt nhất? Tốt nhì? Tốt ba… và tốt như thế nào?

Tư vấn sơn nhà loại nào tốt và giá sơn tốt nhất trong tầm ngân sách

Sơn nhà đẹp báo giá các loại sơn nhà tốt nhất 2015

Sơn nhà loại nào tốt – công ty sơn nhà đẹp báo giá các loại sơn nhà tốt nhất 2015

Đầu tiên chúng ta cùng hiểu sơn nhà là gì, xây dựng tây hồ đã tổng hợp và chia sẻ tại bài viết sơn nhà là gìquy trình thi công sơn nhà. Đây là 2 yếu tố chính ảnh hưởng tới chi phí sơn nhà cũ, sơn sửa nhà mới.

Tiếp tới, tìm hiểu các loại sơn trên thị trường và thế nào là sơn nhà đẹp? Thế nào là sơn nhà tốt nhất? Từ đó có thể tự trả lời “Sơn nhà loại nào tốt

Sơn nhà đẹp là gì?

Nhiều khách hàng lên mạng tìm và đều xem mẫu nhà sơn đẹp nhất của chúng tôi:

Sơn nhà đẹp, song sơn nhà đẹp là gì? Sơn nhà đẹp như thế nào? Làm sao để sơn nhà mình thật đẹp? Loại sơn nhà nào tốt nhất?

Câu hỏi trên có liên quan gì tới giá sơn và giá các loại sơn tốt nhất trên thị trường?

Nhiều người cho rằng sơn đắt là sơn đẹp!

Song, theo tôi thì không phải lúc nào cũng vậy, Xin quý vị xem hình ảnh mẫu nhà sơn đẹp dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

Sơn nhà đẹp mẫu nhà sơn đẹp nhất 2015 với loại sơn mịn giá trung bình

Sơn nhà đẹp là gì? Hình ảnh mẫu nhà sơn đẹp nhất 2015 với loại sơn mịn giá trung bình

Đây là nhà mẫu được sơn rất đẹp với tông mầu hồng chủ đạo phải không ạ? Đó là loại sơn mịn, có giá trung bình, do vậy, sơn nhà đẹp phụ thuộc vào cách phối mầu sơn trong và ngoài nhà trước khi sơn đúng quy trình. Chúng tôi đã tư vấn nhiều khách hàng quan tâm sơn nhà loại nào tốt? Và sơn lại không biết bao nhiêu công trình từ nhà cấp 4 tới sơn chung cư và sơn sửa lại nhà biệt thự. Đa phần, chủ nhà đều rất ngạc nhiên trước dịch vụ tư vấn sơn nhà miễn phí hết sức chuyên nghiệp của chúng tôi tại đây và chúng tôi hiểu khách hàng cần gì!

Kiểu như sơn nhà đẹp Tông soẹt tông ý!

Giá các loại sơn nhà tốt trên thị trường!

Tại Việt Nam, hiện nước ta có hơn 100 hãng sơn lớn nhỏ, do đó thật khó để biết sơn nhà hãng nào tốt và sơn nhà loại nào tốt nhất? Chúng tôi được biết và vẫn thi công sơn của các hãng xây dựng thương hiệu tốt như: sơn dulux, sơn kova, sơn jotun, sơn my color, sơn nippon… và các loại sơn khác do khách hàng chỉ định. Mỗi hãng một bảng giá sơn khác nhau, nhiều hãng như vậy, làm sao khách hàng chưa hiểu về sơn biết hãng sơn nào tốt, loại sơn nào vừa tốt vừa có chi phí hợp với ngân sách sơn của mình?

Thợ sơn đang sơn loại sơn nào trong các loại sơn nhà có giá tốt trên thị trường hiện nay?

Thợ sơn đang sơn loại sơn nào trong các loại sơn nhà có giá tốt trên thị trường hiện nay?

Tất nhiên, thương hiệu và chất lượng tỉ lệ thuận với nhau, bởi thương hiệu sơn được xây dựng bằng chất lượng + chi phí quảng cáo, marketing, chi phí chiết khấu đại lý… Do đó, khi chúng ta chọn dùng sơn thương hiệu nổi tiếng tương đương với sơn tốt + chi phí sẽ cao. Trong mục này, chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn được sơn tốt với giá sơn hợp lý.

Cách chọn mua sơn nhà tốt giá sơn hợp lý nhất:

Đầu tiên, là xác định ngân sách giành cho sửa chữa, sơn nhà cũ hoặc chỉ đơn giản là sơn nhà mới. Tiếp tới, chúng ta cùng nhóm các loại sơn trên thị trường vào các nhóm sơn có điểm chung, từ đó phân tích “sơn nhà loại nào tốt” cụ thể như sau:

 1. Nhóm các loại sơn chống thấm trong nhà và ngoài trời gồm: sơn lót kiềm và hệ sơn chống thấm trộn xi măng.
  • Đơn giá nhóm sơn này giảm dần: Sơn chống thấm trộn xi măng > Sơn lót kháng kiềm ngoài trời > Sơn lót kháng kiềm trong nhà tiêu chí đánh giá sơn tốt giống nhóm sơn lót trong nhà.
 2. Nhóm các loại sơn lót trong nhà sơn 1 lớp gồm: sơn lót kháng kiềm nội thất và sơn lót trắng thông thường
  • Tiêu chí đánh giá chất lượng nhóm sơn này tốt hay không tốt: lấy 1 ít để lên lắp thùng sơn, chờ khô: sơn tốt = màng dai + không thấm nước. Sơn kém = bở.
 3. Nhóm các loại sơn phủ mầu – sơn mầu 2 lớp trong quy trình sơn nhà chuẩn ghi rõ:
  • Nhóm các loại sơn kinh tế – nhóm này có giá rẻ giao động ~ 300.000 Đ tới 500.000 Đ / thùng 18 L sơn được ~65 M2.
  • Nhóm các loại sơn mịn cao cấp – giá nhóm sơn này ở cấp độ trung bình < 1 triệu / thùng 18 L sơn được ~ 80 M2
  • Nhóm các loại sơn siêu mịn lau chùi hiệu quả – Từ nhóm sơn này trở đi, đa số các hãng bán thùng 5 L.
  • Nhóm các loại sơn bóng cao cấp: sơn bóng cao cấp là nhóm sơn có chi phí cao nhất, song đổi lại chất lượng màng sơn bóng, dai và đặc biệt không bám bẩn, cực dễ lau chùi vết dầu luyn, vết bùn, bụi bẩn, mực… thậm chí lấy bàn trải xà phòng trà cũng không sao. Các nhóm sơn còn lại dùng bàn trải xà phòng oánh vệ sinh thì có thể sẽ ra sơn.

Dựa trên giá các nhóm các loại sơn nhà, chúng ta sẽ biết chọn loại sơn nào tốt có chi phí hợp với tầm tiền mình đang có. Từ đó, chủ động yêu cầu công ty sơn ký hợp đồng sơn đúng chủng loại sơn tốt nhất theo ngân sách. Lúc này, vấn đề không còn sơn nhà loại nào tốt nữa mà ta chỉ là việc kiểm soát chất lượng sơn và quy trình kỹ thuật thi công sơn đã nói tới ở ở trên. Chúng ta cần ghi rõ: sơn bóng là sau khi sơn xong nhà là sơn phải bóng, lấy bàn trải xà phòng trà rửa vết bẩn bám trên bề mặt tường phải sạch, không được ra sơn. Còn với sơn mịn lau chùi hiệu quả, chúng ta chỉ có thể lấy khăn mềm ẩm lau chùi…

Sở dĩ phải kiểm tra bởi đưa nhầm sơn sẽ có thể xảy ra do… quên trả học phí cho việc xây dựng uy tín sơn sửa nhà. Với bài viết này, xây dựng tây hồ kính chúc quý khách hiểu rõ sơn nhà loại nào  tốt, chọn được công ty sơn nhà đẹp với báo giá các loại sơn nhà tốt nhất.

—-

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Thế mạnh của chúng tôi: sửa nhà & sơn nhà uy tín tại Hà Nội.


Khách hàng cũng quan tâm: sơn nhà đẹp là gì? sơn nhà như thế nào đẹp nhất với các loại sơn nhà tốt nhất tại Hà Nội tất cả có tại bài viết cách chọn mua các loại sơn nhà đẹp giá tốt nhất ► 5 cách chọn mầu sơn nhà đẹpSơn chung cư ► cải tạo sửa chữa nhà xưởngcải tạo sửa chữa nhà ống ► Mẫu cải tạo sửa chữa phòng ngủ đẹpMẫu cải tạo sửa phòng khách đẹpMẫu phòng bếp nhà bếp căn bếp đẹp ► Sơn sửa chữa văn phòng làm việc công ty tại công ty xây dựng uy tín Hà Nội.

Giá sơn nhà đẹp báo giá các loại sơn tốt nhất 2015
4.67 (93.33%) 12 votes

Đã có: 4298 lượt đọc bài viết: Giá sơn nhà đẹp báo giá các loại sơn tốt nhất 2015 từ ngày: 29/12/2015.

admin

Xin chào Anh/ chị, em là admin, hiện em đang phụ trách cập nhật tin tức các dịch vụ: sửa chữa nhà ► Công ty sơn nhà ► sửa chữa điện nước ► trần vách thạch cao sàn gỗ cửa cầu thang ► phá dỡ nhà cũthiết kế nhà phong thủy sửa chữa nhà mẫu sơn phòng khách đẹp mẫu sửa phòng ngủ đẹp sửa chữa biệt thự đẹp sửa bếp đẹp Sửa chung cư sửa nhà ống cải tạo nâng cấp sửa chữa nhà xưởng.... sửa chữa văn phòng có gì, anh chị góp ý em hoàn thiện ạ. Em xin cảm ơn anh chị và Quý khách hàng đã tín nhiệm Xây Dựng Tây Hồ..

Kinh nghiệm sửa chữa nhà » Công ty xây dựng Tây Hồ chia sẻ

3 lời nhắn

 1. Các loại sơn nhà đẹp cho biệt thự nói:

  Anh chị cho em hỏi ngoài
  các hiệu sơn phổ biến như: sơn dulux, sơn kova, sơn jotun, sơn nippon, sơn mycolor… ra thì còn các loại sơn nhà nào tốt nhất hiện nay không ạ? Bố em đang muốn sơn lại biệt thự 3 tầng tại Tây Hồ Hà Nội ạ.

Cùng hỏi đáp với:

Công ty Xây dựng tây hồ chuyên dịch vụ sơn nhà & sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *