5 điều lưu ý quan trọng khi sửa nhà

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc và xây dựng Tây Hồ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nhà, cải tạo sơn sửa lại nhà cũ đẹp như mới với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian thi công nhanh. Quan trọng hơn cả là thợ sơn nhà, sửa chữa nhà của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sửa chữa nhà hạn chế ảnh hưởng tới gia chủ nhất, đảm bảo kỹ mỹ thuật và tiến độ. Chi tiết báo giá sửa nhà quý khách tham khảo tại đây. Sau đây là nội dung bài viết: 5 điều lưu ý quan trọng khi sửa nhà.

Nhu cầu sửa nhà của người dân chưa bao giờ có đâu hiệu giảm. Vì thế việc chọn được một dịch vụ sửa nhà uy tín luôn là điều mà các gia chủ quan tâm và lo lắng nhất. Dưới đây là 5 điều cần lưu ý mà Xây Dựng Tây Hồ đã tổng hợp khi muốn sửa chữa nhà cửa.

1. Nhìn tổng thể không gian nguyên trạng trước khi sửa nhà

Trước hết, hãy gỡ bỏ tất cả các đồ phụ trợ, bàn ghế, tủ, tranh,… chỉ để lại nguyên bộ khung nhà. Như vậy bạn sẽ thực sự có một cái nhìn rõ ràng về nguyên trạng không gian và có những ý tưởng hợp lý với hiện trạng.

Hãy loại bỏ những đồ vật không cần thiết để có cái nhìn tổng thể khi sửa nhà

Hãy loại bỏ những đồ vật không cần thiết để có cái nhìn tổng thể khi sửa nhà

2. Đánh giá cụ thể từng chi tiết trong nhà sẽ sửa chữa như thế nào?

Thường thường trong căn phòng của bạn sẽ có những điểm bất hợp lý mà lại khó (hoặc không thể) thay đổi. Chẳng hạn như một chiếc cửa sổ tỷ lệ và chi tiết xấu xí, hãy “làm chìm” nó bằng cách sơn tường, cửa, trần cùng màu, và hướng sự tập trung vào những điểm hấp dẫn hơn của căn phòng.

Nghiên cứu kỹ cấu trúc nhà

Nghiên cứu kỹ cấu trúc nhà

3. Tìm hiểu kiến trúc căn nhà để có trọng tâm trước khi lên phương án sửa chữa nhà

Làm rõ “tính kiến trúc” của không gian bằng cách xây dựng các điểm nhấn để căn phòng có trọng tâm. Hoặc nếu như cửa sổ quá thấp hoặc hẹp, hãy treo màn suốt của rèm cửa cao lên và rộng ra để gây sự cân bằng.

4. Định hình phong cách riêng cho căn nhà trước khi sửa chữa

Đầu tư vào các chi tiết để nổi rõ style của không gian. Một chiếc đèn cây hay đèn ngủ màu sắc ấn tượng đặt đúng chỗ sẽ làm căn phòng bỗng trở nên tươi mới một cách bất ngờ.

Đầu tư vào các chi tiết làm nổi bật căn nhà nhất

Đầu tư vào các chi tiết làm nổi bật căn nhà nhất

5. Đừng cố lấp đầy các khoảng trống khi sửa nhà, vì nó sẽ làm nhà trật hơn.

Đừng sợ các khoảng trống. Sau khi sửa sang xong, bạn có thể đưa các đồ vật trở lại nhưng hãy dành các khoảng trống và nên mạnh tay “vứt bỏ” một số đồ đạc. Hoặc xếp gọn chúng vào giá, kệ hay tủ. Phòng sẽ vừa thoáng, vừa có chỗ cho khoảng nghỉ của mắt.

Với bài viết 5 điều lưu ý quan trọng khi sửa nhà, công ty xây dựng tây hồ kính chúc quý khách có một ngôi nhà sửa chữa đẹp, tiết kiệm chi phí sửa nhất mà vẫn đảm bảo tiện nghi và công năng sử dụng hoàn hảo. Khi cần sơn lại nhà đẹp, hãy tham khảo báo giá dịch vụ sơn nhà.

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

1 Response

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *