Tháo dỡ nhà cũ

Dịch vụ tháo dỡ phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội

Ngày nay việc phá dỡ nhà cũ đã có những dịch vụ trọn gói rất tiện lợi.  Nhằm vào xu hướng đó Xây Dựng Tây Hồ cũng cung cấp tới các bạn dịch vụ phá dỡ nhà cũ. Các bạn cần phá dỡ nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tối ưu nhất. Xây dựng tây hồ chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ dân dụng, công trình công nghiệp, phá dỡ chung cư… Phá dỡ nhà cũ của Xây Dựng Tây Hồ được đảm bảo an toàn lao động, tránh công trình đổ sập ngoài dự tính hoặc các công trình kế bên đổ do không gia cố cẩn thận.

Phá dỡ nhà chuyên nghiệp

Phá dỡ nhà chuyên nghiệp

Đặc biệt với đội ngũ thi công, kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chí trong công việc phá dỡ nhà cũ để xây dựng thương hiệu Xây Dựng Tây Hồ như sau:
– Đảm bảo an toàn tuyệt đối
– Tiến độ thi công nhanh nhất
– Giảm thiểu tiếng ồn, khói bụi sang xung quanh
– Biện pháp thi công tối ưu
– Chi phí phá dỡ thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất

Phá dỡ nhà cũ bằng máy móc hiện đại

Phá dỡ nhà cũ bằng máy móc hiện đại

Để đạt được những tiêu chí trên thì trong quá trình thi công chúng tôi luôn tuân thủ đúng theo quy trình phá dỡ nhà chuyên nghiệp, nghiêm ngặt như sau:
– Khảo sát địa hình lên phương án thi công phá dỡ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết nộp cho phòng thanh tra xây dựng phường và quận.
– Che chắn chuẩn bị phá dỡ
– Tập kết máy móc, thiết bị
– Thi công phá dỡ
– Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được
– Móc móng và vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng
– Bàn giao mặt bằng
Tùy từng vị trí công trình cần phá dỡ mà chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị phù hợp như:
– Nếu công trình nằm ở vị trí độc lập thì việc phá dỡ sẽ được thi công bằng những thiết bị cơ giới: Xe máy đào gắn đầu kẹp, đầu búa phá bê tông. Trình tự phá dỡ được thực hiện từ cao xuống thấp, theo nguyên tắc hạ thấp dần độ cao và tất nhiên một điều quan trọng là khi phá dỡ cần tính toán kết cấu của công trình, tính chịu lực của cột và dầm khi phá dỡ nhà để đảm bảo an toàn.
– Nếu công trình trong ngõ, trong hẻm có nhà liền kề bên cạnh thì thường được chúng tôi tiến hành bằng thủ công hoặc bằng các thiết bị cầm tay như vậy sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và khu vực thi công xung quanh.

 

Phá dỡ nhã trong khu dân cư

Phá dỡ nhã trong khu dân cư

Đến với Xây Dựng Tây Hồ các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói an toàn, tiện lợi, nhanh chóng, đúng tiến độ. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, trách nhiệm công việc cao cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dụng… chúng tôi tự tin cung cấp tới các bạn dịch vụ phá dỡ nhà tốt nhất.

Quý khách có thể quan tâm thế mạnh của Xây Dựng Tây Hồ cung cấp các dịch vụ: sửa chữa nhà ► sơn nhà ► sửa chữa điện nước ► trần vách thạch cao sàn gỗ cửa cầu thang ► phá dỡ nhà cũ