Sửa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu mái bằng đẹp

Nhà cấp 4 là kiểu nhà phổ biến tại các vùng nông thôn Việt Nam. Nhưng hiện nay nhà cấp 4 với mái trệt không còn tiện dụng như mái bằng.

Việc sửa chữa nhà cấp 4 từ mái trệt thành mái bằng đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Xây Dựng Tây Hồ với đội ngũ thi công sửa nhà chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tự tin cung cấp tới các bạn dịch vụ sửa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu.

 

Sửa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu

Sửa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu

Sửa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu của Xây Dựng Tây Hồ là dịch vụ sửa chữa nhà được khách hàng ưa chuộng. Đến với Xây Dựng Tây Hồ các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất. Với phương châm của chúng tôi là giữ chữ tín hàng đầu và luôn mang lại lợi ích lớn tới khách hàng.

Sửa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu với mặt tiền đơn giản

Sửa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu với mặt tiền đơn giản

Khi các bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu của chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ khảo sát và tư vấn miễn phí. Đặc biệt Xây Dựng Tây Hồ cam kết sẽ đưa tới các bạn hướng sửa nhà đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý nhất, kiểu dáng phù hợp với phong cách của các bạn.

Mẫu mặt tiền sửa chữa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu

Mẫu mặt tiền sửa chữa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu

Xây Dựng Tây Hồ sẽ tư vấn tới các bạn từ cách nên sử dụng vật liệu như thế nào cho hợp lý, sơn nhà như thế nào cho đẹp, có nên sử dụng trần vách thạch cao hay dùng sơn chống nóng
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sửa chữa điện nước, tháo dỡ nhà cũ, sàn gỗ cửa cầu thang… các dịch vụ liên quan đến xây dựng.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: Xây Dựng Tây Hồ – 0965.83.84.86 – 0906.050.883 để được hỗ trợ.

Thợ Lề

Xin chào em là Thợ Lề, hiện em đang là cộng tác viên cập nhật tin cho công ty sơn nhà và sửa nhà xây dựng tây hồ. Rất hân hạnh phục vụ Quý khách ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *