Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ việc sửa chữa lại sao cho căn phòng vừa đẹp vừa rộng rãi không phải đơn giản đòi hỏi KTS cũng như đội ngũ đầy kinh nghiệm Công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên  dịch vụ sửa chữa nhà, sửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao với nhiều kinh nghiệm trong nghề chính vì vậy mà  Quý khách hay yên tâm khi đến với công ty của chúng tôi, công ty từ ngôi nhà có diện tích lớn vuông vắn tới ngôi nhà có diện tích nhỏ méo mó chúng tôi đều cố gang để Quý khách hài long nhất:

 

mat-bang-tang-1

Mặt bằng tầng 1 khi Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2

 

Tầng 1 vẫn được cơ cấu gồm có sân trước, phòng khách, bếp ăn và phòng vệ sinh chung. Bạn có thể sử dụng một nửa diện tích sân trước làm sân để xe và một nửa để trồng cây xanh.

mat-bang-tang-lung

Mặt bằng tầng lung khi Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2

Tầng lửng là phòng ngủ dành cho bố mẹ và phòng vệ sinh riêng. Bạn có thể dùng hệ cửa kính lớn bên phía thông tầng để lấy sáng cho phòng ngủ này và có thể dành một phần diện tích nhỏ bên ngoài để thiết kế tiểu cảnh khô

mat-bang-tang-hai

Mặt bằng tầng 2 khi Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2

Tầng 2 được cơ cấu gồm 2 phòng ngủ cho con và sân phơi. Phòng ngủ cho con được bài trí đơn giản với những đồ nội thất cơ bản như giường ngủ đơn, tủ quần áo, bàn học được ưu tiên bố trí gần cửa sổ.

phong-khach-ket-hop-voi-ban-an

Phòng khach kết hợp với bàn ăn khi Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2

Một không gian sang trọng trong ngôi nhà chủ điểm là tone trắng và màu nâu của gỗ đó là phòng khách KTS cũng rất sang tạo khi sử dung nối liên thông của phòng khách và bàn ăn

phong-ngu-xinh-xan-be-trai

Phòng ngủ xinh xắn của bé trai khi Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2

>> Quý khách quan tâm:Sửa chữa căn hộ với chi phí dưới 100 triệu đồng

phong-ngu-bo-me-su-dung-tone-mau-nha-nhan

Phòng ngủ của bố mẹ sử dụng tone màu nhã nhặn khi Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2

> Quý  khách có thể tham khảo:Thiết kế nhà 3 tầng với kinh phí 600 triệu đẹp

 

phong-ngu-be-gai

Phòng ngủ bé gái đẹp lung linh khi Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2

>> Quý khách có thể quan tâm:Mẹo thiết kế nhà hai tầng đẹp lung linh

cau-thang-cuon-sat-mat-go

Cầu thang cuốn sắt mặt bằng gỗ sau khi Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2

trên đây là bài viết về Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2 Hy vọng với các phương án bố trí của  sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn.

 

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *