Mẫu nhà đẹp

Mẫu nhà đẹp tổng hợp những mẫu sơn nhà sửa nhà đẹp nhất

Công ty xây dựng Tây Hồ tổng hợp những mẫu nhà sơn đẹp nhất, những mẫu nhà sửa chữa đẹp nhất tại Việt Nam tại đây. Chúng tôi tin, quý khách sẽ tìm được mẫu nhà ứng ý hợp với mảnh đất nhà mình tại mẫu nhà đẹp. Kính chúc quý khách và gia đình có một ngôi nhà đẹp, ưng ý nhất! Khi cần, quý khách có thể quan tâm dịch vụ sửa nhà, dịch vụ sơn nhà của chúng tôi.
Khi cần tư vấn sửa sơn tường nhà cũ mới trực tuyến hãy để lại lời nhắn
Nhà ống hai tầng với kiến trúc và nội thất đẹp 1
Mẫu nhà ống hai tầng với kiến trúc và nội thất đẹp tại Hà Nội

Ngôi nhà anh Linh với diện tích 300m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp cùng sân thượng đã được thiết kế rất phá cách bởi các kiến trúc sư. Các không gian của ngôi nhà có sự tiếp nối với nhau rất uyển chuyển và nhẹ nhàng nhờ lối thang bộ nối giữa những tầng lầu. Sau đây xin mời các bạn tìm hiểu thêm qua những hình ảnh tới:

Hình ảnh mẫu nhà đẹp - ngôi nhà có nội thất giản dị mà vẫn đẹp 1
Ngôi nhà có nội thất giản dị mà vẫn đẹp của Xây dựng Tây hồ

Căn nhà nhỏ này nằm ở ở Phía tây Mỹ, nó có thể làm hài lòng bất kỳ ai bởi sực thoải mái và nhẹ nhõm của mình. Không gian sống rất thân thiện nên dù bạn yêu thích phong cách nào bạn vẫn có thiện cảm với ngôi nhà này. Sau đây các bạn có thể chiêm ngưỡng kỹ hưn căn nhà này :

Mẹo xây nhà trên đất méo 1
Mẹo xây nhà đẹp trên đất méo bằng cách bố trí nội thất hợp lý

Mẹo xây nhà trên đất méo ,ngôi nhà có tông màu trắng chủ đạo, kết hợp với nội thất gỗ và nhấn nhá sắc đen. Tầng 1 là văn phòng làm việc, phía trong là không gian đọc sách, nghỉ ngơi, tiếp bạn bè

Ngôi nhà ngập tràn bình minh 0
Mẫu ngôi nhà đẹp ngập tràn bình minh bạn sẽ thích mê thôi

Ngôi nhà ngập tràn bình minh, Căn nhà này là một trò chơi của sự tương phản giữa cũ và mới, vui tươi và thiết thực, tinh tế và táo bạo, nhỏ nhưng rộng thoáng.. Với bố trí phòng ăn ở phía trước của căn nhà, đối diện với cửa sổ lớn hướng ra đường phố và lợi dụng ánh sáng tự nhiên

Like đã cập nhật ngày: 28/09/2015 Trang chủ » Mẫu nhà đẹp

Để xem các hỏi đáp trước đó, quý vị sẽ cần đăng nhập bằng facebook, rồi F5 tải lại trang website này.