Sơn Jotun

Sơn Jotun – Báo giá sơn nhà đẹp chính hãng jotun

Hình ảnh thương hiệu sơn Jotun tại Việt Nam và các nước trên thế giới - hãng sơn tới từ Nauy

Hình ảnh thương hiệu sơn Jotun tại Việt Nam và các nước trên thế giới – hãng sơn tới từ Nauy

Vài nét về sơn Jotun tại Việt Nam

Jotun là thương hiệu đã được đăng ký bởi tập đoàn sơn Jotun. Hãng hiện sản xuất sơn phục vụ 4 mảng chính: Sơn hàng hải Jotun, sơn công nghiệp Jotun, sơn trang trí Jotun và sơn tĩnh điện Jotun. Trong danh mục này chúng tôi sẽ nói sâu hơn về sơn trang trí còn gọi là sơn tường nhà hãng Jotun – chủ yếu loại sơn gốc nước ít ảnh hưởng tới sức khỏe con người hơn sơn dầu Jotun.

Sơn Jotun gốc nước là gì?

Sơn jotun gốc nước hay còn gọi là sơn nước dùng để sơn trang trí nhà cửa. Sơn nước Jotun bám dính tốt trên bề mặt tường và trần xi măng, giúp bảo vệ tường và trần xi măng khỏi các tác nhân môi trường như nắng, mưa… Bề mặt tường được sơn đúng quy trình kỹ thuật sẽ có tuổi thọ cao hơn, lâu bị mục hơn.

Các sản phẩm sơn Jotun Majestic gốc nước

Các sản phẩm sơn Jotun Majestic gốc nước

Các loại sơn trang trí gốc nước hãng sơn Jotun tại thị trường Việt Nam hiện nay

Sơn trang trí gốc nước hãng sơn Jotun tại Việt Nam hiện nay phổ biến với 2 dòng sản phẩm chính là sơn phủ trang trí nội thất và sơn phủ trang trí ngoại thất. Với ưu điểm đa dạng sản phẩm từ sơn mịn có độ phủ cao tới sơn bóng bền màu dễ lau chùi và bảo vệ hiệu quả. Hiện sơn nước jotun rất được ưa chuộng với sản phẩm sơn jotashield bền màu tối ưu sơn ngoại thất. Quý khách quan tâm báo giá từng loại sơn jotun xem tại đây: báo sơn sơn jotun trang 1báo giá sơn jotun trang 2 – xem thêm dịch vụ báo giá sơn nhà trọn gói bằng sơn Jotun.

3 loại sơn jotun jotashidle gốc nước phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

3 loại sơn jotun jotashidle gốc nước phổ biến tại Việt Nam hiện nay – xin phép quý khách chúng tôi đóng dấu số điện thoại để tránh bị copy ảnh.

Trong bảng báo giá sơn jotun, chúng ta còn thấy hãng ghi về sơn dầu, vậy:

Sơn Jotun gốc dầu là gì?

Sơn jotun gốc dầu hay còn gọi là sơn dầu jotun. Đặc tính của sơn gốc dầu là chỉ tan ở trong dầu hoặc xăng, nên khi sử dụng sơn này chúng ta thường thấy mùi xăng, dầu tương đối khó chịu. Do đó, loại sơn này chủ yếu sử dụng ở ngoài trời như sơn tàu biển, sơn sắt, sơn gỗ… Khi phải sử dụng sơn dầu các vật dụng trong nhà, người ta cũng sơn ở nơi thoáng mát không khí, chờ khô rồi mới mang vào trong nhà để sử dụng.

Các loại sơn Jotun gốc dầu tại Việt Nam hiện nay

Tại Việt Nam, sơn dầu Jotun được đặt tên là sơn Gartex với tính năng chính là: bền thời tiết, nhanh khô và chống rỉ sét. Phân làm 3 loại chính: sơn bóng, sơn bóng mờ và sơn Gartex thông thường. ( ghi rõ trong bảng giá sơn jotun trang 1 ). Ngoài ra hãng còn sản xuất thêm sơn lót chống gỉ hiệu Alkid Primer với 2 màu chính: xám và đỏ, ghi rõ trong báo giá sơn jotun trang 2. Mọi chi tiết sơn Jotun xin liên hệ tại đây.

Bảng màu lớn của hãng sơn Jotun chụp tại nhà phân phối sơn Jotun gốc nước và gốc dầu Việt Nam

Bảng màu lớn của hãng sơn Jotun chụp tại nhà phân phối sơn Jotun gốc nước và gốc dầu Việt Nam

Tư vấn sơn Jotun – sơn nhà đẹp với sơn Jotun

GỌI NGAY

Liên hệ sơn nhà công ty xây dựng Tây HồLiên hệ sơn nhà công ty xây dựng Tây HồLiên hệ sơn nhà công ty xây dựng Tây Hồ

Liên hệ sơn nhà bằng sơn Jotun

Cam kết sơn nhà uy tín giá tốtkhông sơn nhà giá rẻ, kém chất lượng.

Báo giá bột trét Jotun Interior Putty 1

Báo giá bột trét Jotun Interior Putty

Bột trét Jotun Interior Putty được thiết kế để dễ dàng cho công tác thi công và mang lại bề mặt thích hợp cho các hệ sơn phủ và được sử dụng cho bề...