cải tạo nhà ở

Cải tạo nhà ở cũ thêm diện tích sơn cải tạo sửa nhà cũ đẹp

Dịch vụ cải tạo nhà ở cũ đẹp hơn với thợ thi công sơn nhà đẹp, thợ giỏi cơi nới tăng diện tích sử dụng, thợ sửa chữa nhà giỏi tại Hà Nội… Dịch vụ sơn chống thấm trọn gói độ bền trên 20 năm, sơn nhà đẹp bảo hành chu đáo, sửa chữa nhà đẹp có thiết kế. Khảo sát và lập phương án thi công cải tạo nhà cửa cơi nới tăng diện tích sử dụng sao cho cải tạo nhà ở cũ rộng đẹp, sáng thoáng hơn.

Cải tạo nâng cấp sơn sửa chữa nhà tập thể, chung cư cũ tại Hà Nội

Dịch vụ cải tạo nhà sơn sửa chữa nhà cũ đẹp tại Hà Nội

Dịch vụ cải tạo nhà sơn sửa chữa nhà cũ đẹp tại Hà Nội

> Dịch vụ cải tạo nhà sơn sửa chữa nhà cũ là dịch vụ bao gồm sửa nhà, sơn nhà và thiết kế lại ngôi nhà.

Hình ảnh Dịch vụ cải tạo sửa sơn lại nhà phố đẹp uy tín tại Hà Nội

Ngôi nhà của gia đình Quý khách xây dựng lâu năm nay đã xuống cấp hoặc không còn phù hợp với cuộc sống gia đình bạn, các bạn có thể sử dụng dịch vụ cải tạo nhà sơn sửa chữa nhà của Xây Dựng Tây Hồ.

Hình ảnh thi công cải tạo nhà cũ xuống cấp tại Hà Nội

Hình ảnh thi công cải tạo nhà cũ xuống cấp tại Hà Nội

Dịch vụ cải tạo sơn lại nhà cũng tại Phố Cổ Hà Nội

Với dịch vụ cải tạo nhà sơn sửa chữa nhà của chúng tôi các bạn chỉ đơn giản là gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc khảo sát và tư vấn miễn phí, khi hai bên đã thỏa thuận xong chúng tôi sẽ tiến hành thi công cải tạo sửa chữa nhà, hay chỉ đơn giản là sơn lại nhà của Quý khách.

Dịch vụ cải tạo sơn lại nhà cũ tại phố cổ Hà Nội

Dịch vụ cải tạo sơn lại nhà cũ tại phố cổ Hà Nội

Quý khách có thể quan tâm một số mẫu cải tạo nhà phố, sửa nhà ống… giá dưới 800 triệu tại đây.

Quy trình dịch vụ cải tạo nhà sơn sửa chữa nhà được tiến hành như sau:

Quy trình dịch vụ cải tạo nhà sơn sửa chữa nhà được tiến hành như sau

Quy trình dịch vụ cải tạo nhà sơn sửa chữa nhà ở cũ

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với Xây Dựng Tây Hồ và cung cấp đầy đủ thông tin về việc hư hỏng trong nhà.
  • Bước 2: Xây Dựng Tây Hồ sẽ cử cán bộ kỹ thuật gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. Cán bộ kỹ thuật sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc nếu có thể thực hiện được trong ngày hay không. Nếu thực hiện được trong ngày thì chỉ cần làm theo thỏa thuận của hai bên. Nếu không thể làm trong ngày thì cần có báo giá cải tạo nhà để gửi tới khách hàng.
  •  Bước 3: Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa hai bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng cải tạo nhà ở… (ví dụ như: Các bạn có sử dụng trần vách thạch cao hay không? sửa chữa điện nước hay không?…
  • Bước 4: Tiến hành thi công cải tạo nhà ở:
    • Xây Dựng Tây Hồ sẽ tổ chức công nhân, cán bộ kỹ thuật để cải tạo sửa chữa nhà ở theo hợp đồng đã ký. Chủ nhà nên cử người thân kết hợp công ty giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.
  • Bước 5: Nếu trong quá trình thi công cải tạo sửa nhà ở cũ, nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm chi phí chủ nhà vui lòng xác nhận để bổ sung vào hợp đồng.
  • Bước 6: Chế độ hậu mãi, bảo hành công trình cải tạo sửa nhà ở:
    • Chúng tôi sẽ bảo hành theo cấp độ công việc và theo thỏa thuận của hai bên ghi rõ trong hợp đồng.

Với quy trình làm việc của dịch vụ cải tạo nhà, sơn nhà đẹp chuyên nghiệp, sửa chữa nhà uy tín của chúng tôi như trên, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ để có những sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành phá dỡ nhà cũ trọn gói.

Video dịch vụ cải tạo nhà ở cũ, sơn sửa nhà đẹp uy tín

Trên đây là một số chi tiết về dịch vụ cải tạo nhà sơn sửa chữa nhà của Xây Dựng Tây Hồ. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ hotline: Xây Dựng Tây Hồ – 0965.83.84.86 – 0906.050.883.

Các mẫu cải tạo nhà ở cũ rộng đẹp sơn sửa nhà chuyên nghiệp