Tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 tăng diện tích sử dụng

Như các bạn đã biết, nhà cấp 4 phù hợp với những gia đình có diện tích rộng.

Ngày nay, việc sở hữu những mảnh đất rộng là điều khó khăn với những gia đình. Việc mua được một ngôi nhà cấp 4 tại Hà Nội là điều mong mỏi của những gia đình trẻ. Do đó cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 một trệt thành một lầu để tăng diện tích. Tuy vậy, không phải ai cũng biết rõ về các vấn đề cần các công ty xây dựng tư vấn trước khi sửa nhà cấp 4.
Hôm nay, Xây Dựng Tây Hồ xin giới thiệu tới các bạn một số vấn về tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 tăng diện tích sử dụng.

Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 tăng diện tích sử dụng với mái tôn chống nóng

Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 tăng diện tích sử dụng với mái tôn chống nóng

Việc tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 tăng diện tích sử dụng hầu hết là thiết kế thêm tầng lửng cho ngôi nhà.
Nhưng tất nhiên, không phải ngôi nhà nào cũng có thể xây thêm tầng lửng ở trọng vì có thể ngôi nhà đã xuống cấp không thể chịu thêm được lực lớn nữa. Khi ngôi nhà xuống cấp không thể cải tạo các bạn nên tháo dỡ nhà cũ để xây mới để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.
Trước tiên các bạn nên yêu cầu bên xây dựng khảo sát công trình, thẩm định xem sức chịu lực ngôi nhà bạn là bao nhiêu, có thể xây thêm tầng lửng không? Nên giữ lại mái cũ hay trần vách thạch cao, hay sử dụng vật liệu chống nóng như tôn chống nóng …

Tư vấn cái tạo sửa chữa nhà cấp 4 tăng diện tích sử dụng

Tư vấn cái tạo sửa chữa nhà cấp 4 tăng diện tích sử dụng

Sàn nhà các bạn có thể lát gạch đá hoa hoặc sử dụng sàn gỗ cửa cầu thang kết hợp nhau.
Đặc biệt với mẫu nhà cấp 4 cũ thường hệ thống điện nước còn bừa bộn, các bạn nên yêu cầu bên xây dựng đưa ra gói dịch vụ sửa chữa điện nước kèm theo.
Việc hoàn thiện ngôi nhà cũng vậy, các bạn nên xem xét vấn đề chọn nội thất kết hợp với mầu sơn nhà sao cho hợp lý, sơn nhà không chỉ sơn mầu đẹp mà còn chọn mầu sơn phù hợp với phong thủy để mang lại may mắn cho gia đình bạn hay còn gọi chọn mầu sắc nhà sao cho may mắn.

Tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thêm tầng lửng đẹp

Tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thêm tầng lửng đẹp

Đó là những điều cơ bản khi các bạn yêu cầu bên xây dựng tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 tăng diện tích sử dụng.
Xây Dựng Tây Hồ không chỉ là đơn vị chuyên về sơn nhà, sửa nhà mà chúng tôi còn cung cấp tới các bạn những dịch vụ tư vấn về xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp.
Đặc biệt, các bạn đến với chúng tôi, sử dụng dịch vụ của Xây Dựng Tây Hồ các bạn sẽ được hỗ trợ khảo sát và tư vấn miễn phí.
Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: Xây Dựng Tây Hồ – 0965.83.84.86 – 0906.050.883

Thợ Lề

Xin chào em là Thợ Lề, hiện em đang là cộng tác viên cập nhật tin cho công ty sơn nhà và sửa nhà xây dựng tây hồ. Rất hân hạnh phục vụ Quý khách ạ.

1 Response

  1. thùy viết:

    Tôi có căn nhà cấp 4 rộng 40m2 không có trụ nay tôi muốn nâng thêm một tầng nữa được k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *