3 điều kiêng kị bạn cần biết khi sơn nhà đẹp hợp phong thủy

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc và xây dựng Tây Hồ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nhà, cải tạo sơn sửa lại nhà cũ đẹp như mới với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian thi công nhanh. Quan trọng hơn cả là thợ sơn nhà, sửa chữa nhà của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sửa chữa nhà hạn chế ảnh hưởng tới gia chủ nhất, đảm bảo kỹ mỹ thuật và tiến độ. Chi tiết báo giá sửa nhà quý khách tham khảo tại đây. Sau đây là nội dung bài viết: 3 điều kiêng kị bạn cần biết khi sơn nhà đẹp hợp phong thủy.

Khi chọn màu sơn nhà đẹp, ngoài những yếu tố  liên quan đến thẩm mỹ và màu sắc theo mệnh hợp phong thủy của gia chủ thì khi bạn cũng cần biết đến những điều tối kỵ khi sơn nhà .Hãy cùng Xây dựng Tây Hồ tìm hiểu ba điều kiêng kị bạn cần biết khi sơn nhà đẹp hợp phong thủy

  1. Không nên sơn trần quá tối

Khi bước vào một căn phòng có trần tối màu hơn những bức tường xung quanh, bạn sẽ có ngay cảm giác như bước vào hang động, chính vì vậy nếu muốn trần nhà có một màu sắc nào đó cho phù hợp với tường và sàn nhà, hãy chọn những màu có gam nhạt hơn.

Bạn nên sơn nhà màu sáng điều này sẽ làm căn nhà trở nên sáng sửa và rộng rãi hơn

Bạn nên sơn nhà màu sáng điều này sẽ làm căn nhà trở nên sáng sửa và rộng rãi hơn

2. Không nên sơn nhà với quá nhiều màu sơn nhà tương phản

Phần lớn các căn phòng trong nhà là những không gian dành cho thư giãn. Vì thế nên việc lựa chọn màu sắc cho chúng cần tránh những sự kết hợp quá cầu kỳ, gây rối mắt và làm mệt thị giác.
Sử dụng những màu sắc tương phản trong phối màu là một quan điểm khoa học, nhưng nếu lạm dụng chúng sẽ bị phản tác dụng.

Nên chọn những màu ít tương phản nhau

Nên chọn những màu ít tương phản nhau

3. Kiêng kị theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc khi chọn màu sơn nhà đẹp

Màu sắc và ngũ hành có liên quan mật thiết với nhau. Màu trắng, màu kem là hành kim, đỏ, hồng, cam, tím là hỏa, màu xanh biển sẫm, màu xám, và màu đen là thủy, xanh lá cây là mộc còn màu vàng, màu nâu, là hành thổ.

Hãy tham khảo các chuyên gia về phong thủy

Hãy tham khảo các chuyên gia về phong thủy

Khi chọn màu cho nhà, ngoài yếu tố tương sinh và tương khắc cũng còn phải tính toán đến tỷ lệ giữa màu sắc tương ứng, nhất là những màu sắc tương phản, vì điều này rất hay gặp khi chọn màu theo ngũ hành. xem thêm tư vấn sơn nhà theo phong thủy.

Cũng cần lưu ý nhiều đến những màu sắc có tính gây cảm giác, ví dụ như một căn phòng có quá nhiều màu thuộc gam lạnh cũng không tốt, nó sẽ tác động tiêu cực đến suy nghĩ của những người trong phòng, từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc.

Với bài viết 3 điều kiêng kị bạn cần biết khi sơn nhà đẹp hợp phong thủy, công ty xây dựng tây hồ kính chúc quý khách có một ngôi nhà đẹp và đảm bảo tiện nghi và công năng sử dụng hoàn hảo. Khi cần sơn lại văn phòng, hãy tham khảo báo giá dịch vụ sơn nhà.

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *