Sửa nhà có nên xem tuổi hay không? tư vấn Xây dựng Tây hồ

Hôm nay, Xây Dựng Tây Hồ xin giải đáp một số thắc mắc về sửa nhà có nên xem tuổi hay không của khách hàng chúng tôi.

Anh Tú ở Hoàng Văn Thụ có hỏi gia đình tôi muốn xây thêm 2 tầng cho ngôi nhà đang ở (lên 4 tầng). Chồng tôi sinh năm 1981, nếu việc sửa chữa nhà không cần động thổ thì tôi có nên xem tuổi để xây nhà không.

Trong trường hợp chồng tôi không được tuổi thì có nên mượn tuổi không và mượn tuổi nào là tốt nhất?

sửa nhà có nên xem tuổi hay không

Sửa nhà có nên xem tuổi hay không

Việc sửa chữa nhà cửa có liên quan đến kết cấu hạ tầng của ngôi nhà như nâng mái, tôn nền, sơn nhà có liên quan tới màu sắc trong phong thủy… cho nên bạn phải xem tuổi, hạn. Ảnh minh họa
Trả lời:
Công nghệ khoa học phong thủy ngày nay là xây dựng sự tương tác hài hòa giữa con người với môi trường sống. Khi xây dựng và động thổ thì quá trình này đến rất nhanh và tác động rất mạnh đối với tất cả thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc xem xét tuổi hợp, hạn làm nhà và hướng nhà là vô cùng cần thiết đã được cha ông ta đúc kết qua nhiều thế hệ.

Sửa nhà có cần xem tuổi không? Đây là mẫu nhà đẹp hợp phong thủy cho gia chủ

Sửa nhà có cần xem tuổi không? Đây là mẫu nhà đẹp hợp phong thủy cho gia chủ

Chồng bạn sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu, năm nay phạm vào cả hai hạn là La hầu và Kim Lâu. Nhà xây thêm tầng tư dù không phải động thổ nhưng cũng liên quan đến phần mái, đây vốn là nơi thiên binh thiên tượng ngụ tại đó.

Mẫu ngôi nhà đẹp trước cửa có hàng cây xanh và nước tượng trưng cho hành mộc và hành thủy sau khi sửa chữa nhà theo phong thủy

Mẫu ngôi nhà đẹp trước cửa có hàng cây xanh và nước tượng trưng cho hành mộc và hành thủy sau khi sửa chữa nhà theo phong thủy

Nếu coi động thổ là phần móng thì việc xây thêm tầng, tiếp “thiên binh thiên tượng” chính là phần đầu của ngôi nhà bạn. Vì thế, công việc xem phong thủy phải được cần coi trọng tương tự như việc động thổ. Theo tôi, chuẩn nhất chồng bạn vẫn phải mượn tuổi. Các tuổi phù hợp gia chủ sinh năm 1981 và có thể động thổ làm nhà năm nay là những người có có tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão.

Chuyên gia phong thủy Trần Phong
(Theo xaydungtayho.vn)

Nếu các bạn có dự định sơn nhà, sửa nhà, cải tạo nhà… hãy liên lạc với Xây dựng tây hồ0906.050.883 để được tư vấn miễn phí nhé.

Xây dựng tây hồ là một trong những đơn vị hàng đầu về thi công sơn nhà, sửa nhà, cải tạo nhà chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội.

2 Responses

  1. Nguyen viết:

    Cho hoi chuyên gia phong thủy ,nha tôi xay roi nhung hoi ngắn ,tôi muốn pha bức tương hong de nối dai thêm co đươc không a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *