Mệnh kim hợp mầu gì? Chọn mầu sơn nhà đẹp cho mạng kim

đăng ngày 07/05/2016 cập nhật ngày: 14/11/2016

Logo công ty xây dựng tây hồ dịch vụ sửa nhà, sơn nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Gia chủ mệnh kim hợp mầu gì? Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi tư vấn cách chọn mầu sơn nhà đẹp hợp phong thủy cho người mạng kim. Để đáp ứng, chúng tôi đã tư vấn khách hàng chọn mầu sơn nhà đẹp có ngũ hành tương sinh cho gia chủ mệnh kim là tốt nhất, hoặc tệ nhất là không tương khắc với người mạng kim.

Mệnh kim hợp mầu gì? Sơn nhà mầu gì đẹp hợp phong thủy mạng kim

Mệnh kim hợp mầu gì? Sơn nhà mầu gì đẹp hợp phong thủy mạng kim

Để tránh xem nhầm mạng kim hợp màu gì mất thời gian của quý vị tìm mầu hợp mệnh kim, chúng ta sẽ cần khẳng định mình mệnh kim còn gọi là mạng kim Quý vị bằng cách xem qua bảng tra cứu mệnh theo tuổi để chọn mầu sơn hợp phong thủy

  • Lưu ý: quý vị sẽ tra mệnh kim  hay mạng kim theo ô năm sinh nhìn sang ô ngũ hành để biết mình mệnh gì? Nhìn sang ô giải nghĩa để biết ý nghĩa mệnh kim của mình. Ví dụ:
    1. Ngũ hành gia chủ sinh năm: 1992 và 1993 là mệnh, mạng kiếm phong kim – ý nghĩa là vàng mũi kiếm. Tức là, quý vị có mệnh là kim loại ở mũi kiếm từ đó chọn mầu hợp mệnh kim.
    2. Ngũ hành gia chủ sinh năm: 1984 và 1985 là mạng, mệnh là hải chung kim – ý nghĩa là vàng trong nước biển, tức là quý khách có mệnh là kim loại trong nước biển từ đó chọn mầu hợp mệnh kim.
    3. Quý khách xem tương tự với tuổi là các mệnh kim khác.

Các năm sinh gia chủ mệnh kim để nắm rõ mạng kim hợp màu gì:

Tính từ năm 2015 tới 1954, gia chủ mệnh kim sinh năm: 2015, 2014, 2001, 2000, 1993, 1992, 1985, 1984, 1971, 1970, 1963, 1962, 1955, 1954…

Năm sinh gia chủ mệnh kim

Năm sinh gia chủ mệnh kim – tư vấn chọn mầu sơn nhà đẹp hợp phong thủy cho gia chủ mệnh kim

Sau khi xác nhận mình mệnh kim, Quý vị sẽ tiếp tục tìm hiểu mệnh kim hợp mầu gì?

Mạng kim đại diện cho mầu gì? Mệnh kim là mầu gì?

Về bản chất mệnh kim trong phong thủy: có nghĩa là kim loại, đặc tính kim loại thường có mầu sáng, trắng ví dụ Bạc, sắt trắng, vàng… như vậy: đại diện mệnh kim sẽ là các mầu: sáng và trắng như mầu sơn vàng chanh, trắng, ( vì là hình tượng nên khoa học phong thủy không thấy nhắc tới các loại kim loại bị gỉ xét đen xì xì hay đồng ô xi hóa xanh lè nhé! tiếp tục tìm hiểu mạng kim hợp mầu gì nào! 😉 )

Phong thủy mầu sắc đại diện 5 ngũ hành mệnh kim mệnh mộc mệnh hỏa mệnh thổ

Phong thủy mầu sắc đại diện 5 ngũ hành mệnh kim mệnh mộc mệnh hỏa mệnh thổ từ đó xem xét mạng kim hợp màu gì

Mệnh kim hợp mầu gì? Mầu gì tốt cho mạng kim?

Theo phong thủy nhà ở, vòng tương sinh của mệnh kim sẽ là: Thổ sinh kim + kim sinh thủy, như vậy: mệnh kim hợp mầu mệnh thổ, mệnh kim hợp mầu mệnh thủy và mệnh kim hợp luôn cả mầu của mệnh kim. Lúc này chúng ta sẽ tìm mầu sơn nhà đẹp của mệnh thổ, mệnh thủy, mệnh kim để sơn nhà cho mình. Quan trọng là mầu sơn nhà đẹp hợp mệnh kim mà quý vị thích trong ô bảng mầu: tông nâu, tông mầu vàng, tông mầu sáng, tông mầu tối, tông mầu xanh thủy… là những mầu tốt cho người mệnh kim.

Mạng kim không hợp với màu gì?

Theo phong thủy học mạng hỏa khắc mạng kim do đó, mạng kim không hợp với màu đại diện cho mạng hỏa là các màu đỏ, cam… xem thêm tại: mạng hỏa hợp màu gì

Mệnh kim hợp mầu gì? Sơn nhà mầu gì đẹp hợp phong thủy mạng kim

Mệnh kim hợp mầu gì? Các mầu sơn nhà đẹp hợp phong thủy gia chủ mạng kim

Lưu ý: mở rộng quan điểm mệnh kim hợp mầu gì?

Một số quan điểm phong thủy về mầu sắc tốt cho người mạng kim: “Lưỡng kim thành khí” có nghĩa tốt cũng giống như vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, một số nhà phong thủy học có quan điểm khác biệt “lưỡng kim kim khuyết” có nghĩa không tốt là 2 thanh kiếm va vào nhau ắt có ít nhất 1 thanh khuyết. Nếu mạng kim chọn sơn mầu kim, Quý vị có lẽ sẽ cần tìm hiểu sâu hơn về thiên can, địa chi, ngũ hành bát quái… dẫu sao, chúng tôi vẫn nhớ câu “Tùy Duyên” trích trong bài: cách chọn mầu sơn nhà đẹp hợp tuổi phong thủy

Mầu sơn nhà đẹp tông vàng hợp mệnh gia chủ mạng kim theo phong thủy

Sơn nhà mầu vàng hợp mệnh gia chủ mệnh kim theo phong thủy

Sơn nhà mầu vàng hợp mệnh gia chủ mệnh kim theo phong thủy

Với bài viết: mệnh kim hợp mầu gì, công ty sơn nhà Tây Hồ chúng tôi kính chúc Quý khách chọn được mầu sơn nhà đẹp, hợp gia chủ mệnh kim.

Mệnh kim hợp mầu gì? Chọn mầu sơn nhà đẹp cho mạng kim
4.58 (91.58%) 19 votes

Đã có: 5261 lượt đọc bài viết: Mệnh kim hợp mầu gì? Chọn mầu sơn nhà đẹp cho mạng kim từ ngày: 07/05/2016.

admin

Xin chào Anh/ chị, em là admin, hiện em đang phụ trách cập nhật tin tức các dịch vụ: sửa chữa nhà ► Công ty sơn nhà ► sửa chữa điện nước ► trần vách thạch cao sàn gỗ cửa cầu thang ► phá dỡ nhà cũthiết kế nhà phong thủy sửa chữa nhà mẫu sơn phòng khách đẹp mẫu sửa phòng ngủ đẹp sửa chữa biệt thự đẹp sửa bếp đẹp Sửa chung cư sửa nhà ống cải tạo nâng cấp sửa chữa nhà xưởng.... sửa chữa văn phòng có gì, anh chị góp ý em hoàn thiện ạ. Em xin cảm ơn anh chị và Quý khách hàng đã tín nhiệm Xây Dựng Tây Hồ..

Kinh nghiệm sửa chữa nhà » Công ty xây dựng Tây Hồ chia sẻ

6 lời nhắn

  1. mang kim 1992 nói:

    Xin chào admin, em sinh năm 1992. Hiện em đang muốn sơn lại phòng ngủ của mình. Xin tư vẫn kỹ hơn về màu sắc hợp người mệnh kim sinh năm 1992 với ạ. Em cảm ơn.

Cùng hỏi đáp với:

Công ty Xây dựng tây hồ chuyên dịch vụ sơn nhà & sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội.

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *