Tham quan nhà triệu đô của sao Việt cực đẹp và lộng lẫy

 Dưới đây là hình ảnh những căn nhà triệu đô xa hoa ,lộng lẫy mà bao nhiêu người mơ ước của các sao Việt :Đàm Vĩnh Hưng,Thủy Tiên,Ngô Mỹ Uyên…

ca-si-Dam-Vinh-Hung

Nhà của ông Hoàng Nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng sở hữu căn biệt thự xa hoa nằm trên đường Thất Sơn, thuộc khu cư xá Bắc Hải, Quận 10, TP.HCM.

can-biet-thu-xa-hoa-cua-nam-ca-si

căn biệt thự xa hoa của Đàm Vĩnh Hưng

Nội thất bên trong ngôi nhà do chính Đàm Vĩnh Hưng lên ý tưởng và thiết kế. Toàn bộ vật dụng và đồ trang trí nội thất đều được anh mang từ nước ngoài về để đảm bảo sự sang trọng, đồng bộ trong nhà.

noi-that-ben-trong-nha-Dam-Vinh-Hung

nội thất do chinh anh tự thiết kế

Thuỷ Tiên và Công Vinh sở hữu căn nhà biệt thự với diện tích 300m2 tại quận 7, TP.HCM. Riêng tiền đất đã tiêu tốn của cặp đôi khoảng 5 – 6 tỷ đồng. Theo một số nguồn tin, phần trang trí nội thất cũng tiêu tốn của Thủy Tiên – Công Vinh một khoản tiền không hề nhỏ.

nha-cua-thuy-tien

căn phòng lộng lẫy của Thủy TIên cùng Công Vinh

Nội thất bên trong ngôi nhà rất sang trọng và được thiết kế theo 2 tông màu chủ đạo là đen và trắng.

noi-that-ben-trong-sang-trong

nội thất sang trọng ,quý phái

Ngô Mỹ Uyên sở hữu ngôi biệt thự xa hoa bậc nhất ở Sài Gòn nằm giữa khu vực Nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất được xây dựng theo kiểu kiến trúc của Pháp. Phần trần nhà dát vàng lấp lánh. Toàn bộ ngôi nhà có giá trị lên tới 2 triệu USD.

noi-that-ben-trong-sang-trong-cua-Ngo-My-Uyen

kiến trúc kiểu Pháp

Toàn bộ nội thất trong nhà đều được mạ bằng vàng để thể hiện sự sang trọng của chủ nhân. Với bài viết Tham quan nhà triệu đô của sao Việt cực đẹp và lộng lẫy trong danh mục tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng tây hồ kính chúc Quý khách chọn được dịch vụ sơn nhà đẹp, khi cần sửa chữa nhà tìm được công ty sửa chữa nhà uy tín nhất. Trân trọng cảm ơn Quý vị đã tín nhiệm công ty xây dựng tây hồ ạ.

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *