Chiêm ngưỡng nhà của Tiffany (SNSD) ở Mỹ có hồ bơi rộng đẹp

Mới đây người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng một phần ngôi nhà của Tiffany (SNSD) ở Mỹ, qua chương trình Taetiseo (chương trình truyền hình thực tế về cuộc sống đời thường của 3 thành viên SNSD Tae Yeon, Tiffany và Seo Hyun). Ngay trong tập đầu tiên, The Taetiseo đã khiến người hâm mộ háo hức khi vén màn hình ảnh gần gũi của các cô gái. Đặc biệt, trong tập này, fan còn được “ngó qua” ngôi nhà của Tiffany ở Los Angeles, Mỹ.

Mặt trước ngôi nhà trông khá đơn giản và bình thường nhưng bên trong là một không gian rộng rãi và thoáng đãng, có bể bơi kích thước lớn đủ để tổ chức một bữa tiệc cho hàng chục đến hàng trăm người.

mot-phan-can-nha-cua-tiffany-tai-los-angeles

Một phần căn nhà của Tiffany tại Los Angeles.

Tiffany sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Năm 15 tuổi, bất chấp sự phản đối của gia đình, cô gái xinh xắn này đã quyết tâm khăn gói trở về quê hương để theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ. Hiện tại, cả gia đình Tiffany vẫn định cư ở Mỹ. Mỗi kỳ nghỉ, cô luôn dành thời gian để trở lại nơi này.

tiffany-kien-cuong-theo-duoi-giac-mo-tu-khi-con-rat-nho

Tiffany kiên cường theo đuổi giấc mơ từ khi còn rất nhỏ.

hinh-anh-nghich-ngom-cua-taetiseo-trong-chuong-trinh-thuc-te-cua-rieng-nhom

Hình ảnh nghịch ngợm của Taetiseo trong chương trình thực tế của riêng nhóm.

Cũng trong tập đầu tiên của The Taetiseo, 3 cô gái đã có những chia sẻ về hạnh phúc. Tae Yeon cho rằng dù là người nổi tiếng, họ vẫn có những mối lo như bất kỳ ai trên thế giới này. “Cuộc sống của chúng ta giống như chiếc vòng đu quay, lúc lên lúc xuống. Và đó chính là hạnh phúc” – Tae Yeon và Tiffany đồng quan điểm.

Với bài viết chiêm ngưỡng nhà của Tiffany (SNSD) ở Mỹ có hồ bơi rộng đẹp trong danh mục tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng tây hồ kính chúc Quý khách chọn được dịch vụ sơn nhà đẹp, khi cần sửa chữa nhà tìm được công ty sửa chữa nhà uy tín nhất. Trân trọng cảm ơn Quý vị đã tín nhiệm công ty xây dựng tây hồ ạ.

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *