Khi thi công sơn nhà cũ bị bong chóc, xù xì do bị ngấm nước cần lưu ý điều gì?

Ngôi nhà của bạn đã quá cũ kĩ,lớp sơn cũ kĩ đã bị bong tróc,ẩm mốc,chính vì vậy việc thi công sơn nhà cũ là 1 việc vô cùng quan trọng để ngôi nhà của bạn có 1 chiếc áo mới ,sang trọng và đep hơn.Tuy nhiên khi thi công sơn nhà cũ Quý khách hàng cũng cần phải lưu ý 1 số điều dưới đây.

Khi thi công sơn nhà cũ cần lưu ý điều gì?

Khi thi công sơn nhà cũ cần lưu ý điều gì?

*Xem xét tình trạng của tường nhà : Bạn phải kiểm tra xem tình trạng của bức tường ngôi nhà bạn đang như thế nào để từ đó có thể tìm ra được cách khắc phục nó sao cho hợp lý nhất
+ Tường nhà bị bong tróc lớp sơn cũ, phần vôi vữa vỡ thành mảng
+ Bị hoen ố, xù xì do bị ngấm nước
+ Tường bị dạn nứt, lỗ thủng, vỡ …
*Những cách có thể khắc phục : được tình trạng cho bức sơn tường nhà cũ của bạn để nó trở nên đẹp hơn và lung linh hơn.
+ Nếu như tường nhà của bạn rơi vào tình trang như bong tróc hay phần vôi bị vỡ thì khi đó chúng tôi khuyên các bạn nên cần phải vệ sinh tường nhà thật sạch, sau đó tiến hành cạo bỏ phần bị bong tróc sau đó là trát lại bằng một lớp vôi mới như vậy khi thi công sơn nhà cũsẽ đều màu và đẹp hơn.

Ngôi nhà trở nên đẹp hơn sau khi được sơn lại

Ngôi nhà trở nên đẹp hơn sau khi được sơn lại

+ Còn đối với những tường bị hoen ố, xù xì thì dịch vụ thi công sơn nhà cũ chúng tôi khuyên rằng các bạn cần phải làm sạch tường, sau đó cạo bỏ lớp sơn đã bị hoen ố và rửa tường thật sạch sau đó đợi cho tường khô và tiến hành sơn.

Xem thêmNguy hiểm khi mua sơn tường nhà nhầm hàng giả
+ Đối với tường bị dạn nứt, thủng lỗ bạn cần xử lý những tình trạng này trước: vá lại tường, sửa tường … sau đó mới có thể sơn.
*Ngoài những yếu tố trên thì việc lựa chọn đơn vị sơn nhà đẹp cũng là một vấn đề quan trọng. Công ty sơn nhà Xây Dựng Tây Hồ của chúng tôi với đội ngũ nhân viên sơn nhà nhiều kinh nghiệm dày dặn kinh nghiệm, am hiểu xây dựng, thấu hiểu rõ cấu tạo của mỗi ngôi nhà, môi trường tác động để từ đó luôn có những giải pháp tốt nhất cho mỗi ngôi nhà. do đó chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn màu sơn nhà đẹp nhất và chất lượng nhất.

sơn nhà là gì? kỹ thuật sơn tường nhà như thế nào đảm bảo chuẩn quy trình thi công sơn cũ

sơn nhà là gì? kỹ thuật sơn tường nhà như thế nào đảm bảo chuẩn quy trình thi công sơn cũ

Nếu bạn vẫn còn gặp nhiều thắc mắc thì hãy liên hệ liên hệ với công ty xây dựng Tây Hồ chúng tôi qua sđt 0906.050.883 để được hỗ trợ một cách tận tình nhất

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *