Sửa nhà ống với hai mặt tiền quá dài

Căn nhà ống của gia đình bạn quá dài  và đang muốn sửa chữa lại vậy thì hay đến với Công ty Xây Dựng Tây Hồ  với gói   dịch vụ sửa chữa nhà  

để được tư vẫn và sửa nhà ưng ý nhất sau đây chúng tôi xin giới thieu tới quý khách bài viết Sửa nhà ống với hai mặt tiền quá dài, dưới đây là hình ảnh và thong tin chi tiết:

lien-ket-da-chieu

liên kết đa chiều Sửa nhà ống với hai mặt tiền quá dài

Khi kiến trúc phương Tây vào Phương Đông, nhiều gia đình đã chạy theo trào lưu thiết kế nội thất mới, làm thay đổi đi diện mạo phòng khách với tên gọi mới là phòng sinh hoạt chung mang nhiều ý nghĩa hơn, trở thành chốn sum họp của gia đình bên cạnh chức năng tiếp đãi khách, thờ tự. Thiết kế  Sửa nhà ống  tận dụng chiều dài nhà phố cũng nên theo trào lưu này, tức là nên chia chiều dài của không gian thành từng khu vực có chức năng riêng nhưng được kết nối cùng nhau nhờ thiên nhiên.

Tầng trệt nhà phố diện tích chiều ngang lấn át chiều dài nên Sửa chữa nhà ống được chia thành 2 khu vực sinh hoạt chung gồm phòng khách, phòng ăn và bếp. Giếng trời hãy đặt ngay góc cầu thang giữa nhà, cùng mảnh vườn nhỏ phía sau nhà để thiết kế phụ trợ mang nhiệm vụ hóa giải đi những lằn ranh phân chia không gian sống cứng nhắc. Hai không gian chính trong ngôi nhà là phòng khách và bếp nên được ngăn chia nhau bởi khu vực cầu thang.

Gam màu trắng được chọn làm màu nền cho thiết kế Sửa nhà ống nội that nhà phố. Vì vậy trong Sửa nhà ống phòng ăn và bếp chung của nhà có diện tích chiều ngang dài cũng phải sử dụng màu trắng làm chủ đạo. Khu vực thừa ngay góc cầu thang hãy bố trí góc tiểu cảnh nhỏ để vừa làm mát không khí nhà phố, vừa làm không gian đệm chuyển tiếp giữa phòng khách và khu vực phòng ăn, bếp. Ngoài ra, có thể chọn giải pháp đặt phòng vệ sinh bên dưới cầu thang để tiết kiệm diện tích.

mat-bang-no-tri-chieu-rong-dai-hon-chieu--dai

Mặt bằng bố trí nhà phố chiều rộng lớn hơn chiều dài sau khi Sửa nhà ống ống

 

>>> Quý khách có thể tham khảo:Sửa nhà chung cư để có thêm phòng làm việc>>>>Sửa chữa nhà 80m2 cho 4 người ở thoáng mát

phong-ngu-tran-nap-anh-sang

Phòng ngủ ngập tràn ánh sang sau khi Sửa nhà ống với hai mặt tiền quá dài

>>> Quý khách quan tâm:Sửa chữa chung cư cũ trở nên sang trọng đẹp đẽ

phong-ngu-phong-cach-hien-dai

Phòng ngủ với phong cách hiện đại sau khi Sửa nhà ống với hai mặt tiền quá dài

Bạn nên lưu ý khi Sửa nhà ống  không gian nội that phải chia cắt cho nhiều khu vực sinh hoạt khác nhau nên thiết kế nội thất phòng ngủ phải ưu tiên chọn phong cách hiện đại cho gian phòng. Bên cạnh đó khi Sửa nhà ống  nên dùng gam màu nâu nhẹ cho những mảng tường gần giường ngủ, nhằm mang lại cảm giác ấm áp, an toàn cho sự nghỉ ngơi. Và để giảm đi sự đơn lẻ, biệt lập làm tách biệt, phân chia gian phòng từ hai màu sắc của tường, nên sử dụng những đường kẻ ngang màu trắng trên tường nâu và cửa gỗ. Các vật dụng trang trí được chọn làm điểm nhấn cho phòng ngủ thường là những vật dụng di động, có thể thay thế theo sở thích và gu thẩm mỹ của chủ nhân gian phòng. Đây là cách Sửa nhà ống giúp phòng ngủ luôn mới mẻ và trang trí có thể thay đồi cho phù hợp với từng mùa của năm.

Trên đây là  bài viết Sửa nhà ống với hai mặt tiền quá dài mà chúng tôi muốn gửi tới  Quý khách. Công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên  dịch vụ sửa chữa nhàsửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao  Quý khách quan tâm xin liên hệ qua số điện thoại: 0906050883

 

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *