2 mẹo lựa chọn màu sơn nội thất thông minh

Hiện nay, có rất nhiều màu sơn nội thất để người tiêu dùng lựa chọn.

Khi mẫu thiết kế nhà được xây dựng, bạn cũng phải chọn màu sơn nội thất, ngoại thất, chọn được một chủ thầu tốt. Thầu tốt không chỉ về kinh nghiệm làm việc mà còn nằm ở phần thương lượng giá cả. Nhà thầu phải biết cách tiết giảm chi phí, nhất là về phần son noi that. Nếu chủ thầu không khéo, lựa chọn sơn quá đắt thì phần sơn có thể ngốn đến gần 1/6 ngân sách xây nhà. Ngược lại, chọn sơn giá bèo, chất lượng thấp thì màu sơn mau xuống, chưa kể bong tróc. Vì vậy, chọn một thương hiệu sơn uy tín, chất lượng là việc đặt lên hàng đầu của các chủ thầu.

Chọn thầu xây dựng để tiếp giảm chi phí cho màu sơn nội thất

chọn màu sơn nội thất thông minh

chọn màu sơn nội thất thông minh

Ngoài ra, việc chọn màu sắc sơn cũng gây không ít khó khăn. Thông thường các gia đình sẽ chọn những màu sắc tươi sáng cho ngôi nhà. Ngoài chọn màu thì độ tươi sáng của sơn còn phụ thuộc vào mức độ bám phủ tốt, nhẵn mịn để những mảng tường phết sơn đồng nhất, tươi tắn hơn, nhất là với những màu sáng. Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh cũng là yếu tố rất quan trọng để anh cân nhắc, quyết định chọn loại sơn nào.

Sự hài lòng của gia chủ với màu sơn nội thất

Để đảm bảo ngôi nhà của mình được sơn phủ hoàn hảo và tiết kiệm chi phí, nhiều chủ nhà đã chủ động lựa chọn sơn và đề nghị với chủ thầu trước khi bắt tay vào dự án. Tuy nhiên, không có màu nào xấu, cũng không có màu đẹp nếu bạn tách bạch chúng ra. Chúng trở nên hấp dẫn hay buồn chán khi bạn sắp đặt trong một tổng thể.
Các gia chủ thường thích chọn những gam màu sáng như: xanh. cam, đỏ, vàng,…

chọn màu sơn nội thất thông minh

chọn màu sơn nội thất thông minh

Trước tiên, bạn phải phân biệt gam màu nóng bao gồm các màu đỏ, vàng, nâu… và gam màu lạnh bao gồm xanh lá, xanh dương… Kinh nghiệm dùng màu dễ đẹp là khi bạn chọn màu cùng gam sau đó bổ trợ thêm một màu gam đối nghịch. Màu này chỉ đóng vai trò điểm nhấn. Bên cạnh đó là những màu trung gian như trắng hay đen.

Tính toán khéo léo, lựa chọn sơn nội thất hợp lý giúp bạn không vỡ kế hoạch ngân sách.

Nếu bạn cần dịch vụ sơn nhà cửa chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi.

SĐT  0965.83.84.86

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo thê dịch vụ sửa chữa nhà cửa của công ty xây dựng Tây Hồ tại đây

Bùi Huy

Mình làm việc tại công ty xây dựng Tây Hồ Hà Nội và rất tự hào vì dịch vụ sửa chữa nhàthợ sơn nhà ở đây uy tín. Mình tự tin công ty sẽ mang dịch vụ sơn sửa chữa nhà chuyên nghiệp tới khách hàng gần xa. Chân thành cảm ơn Quí vị đã quan tâm bài viết. <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *