Những màu sơn ấm cúng, nhẹ nhàng cho ngôi nhà

Xây Dựng Tây Hồ giới thiệu với bạn những màu sơn đẹp ấm cúng.

Bạn thích những màu sơn nội thất, ngoại thất nhẹ nhàng, ấm cúng? Vậy hãy thử xem những màu sơn ấm cúng, nhẹ nhàng cho ngôi nhà dưới đây có phù hợp với bạn không nhé.

Lựa chọn các gam màu gợi cảm giác ấm áp như vàng, cam, hồng cam, hồng đào, bạn là người hết sức thân thiện và vui vẻ. “Những người thích sử dụng tông màu ấm cho ngôi nhà thường là những người cởi mở và tận tình” – theo Eiseman. Các gam màu ấm tạo cảm giác không gian thu lại hẹp hơn, từ đó khiến bạn cảm thấy ấm cúng hơn.

Sự sáng sủa và rực rỡ của các gam màu nóng cũng gợi lên cảm giác tràn đầy năng lượng, thúc đẩy việc giao tiếp, và kích thích ngon miệng. Tuy nhiên, một nhược điểm mà gam màu ấm có thể mang lại cho căn nhà của bạn là cảm giác bí bách, có phần nóng bức trong mùa hè. Hãy “giảm nhiệt” cho căn phòng bằng cách kết hợp các gam màu lạnh như xám, trắng, xanh xám và đừng sử dụng cùng lúc quá nhiều mảng màu nóng trong cùng một không gian.

Dưới là một số hình ảnh màu sơn ấm cúng, nhẹ nhàng cho ngôi nhà.

Những mầu sơn ấm cúng nhẹ nhàng cho ngôi nhà

Những mầu sơn ấm cúng nhẹ nhàng cho ngôi nhà

Mầu hồng ấm áp cho ngôi nhà thân thương

Mầu sơn hồng ấm áp cho ngôi nhà thân thương

Sơn nhà ấm cúng dịu nhẹ với mầu xanh

Sơn nhà ấm cúng dịu nhẹ với màu sơn xanh

Sơn nhà ấm cúng nhẹ nhàng với mầu vàng

Sơn nhà ấm cúng nhẹ nhàng với màu sơn vàng

Tím nhạt cho ngôi nhà ấm cúng yên bình

Tím nhạt cho ngôi nhà ấm cúng yên bình

Với những màu sơn ấm cúng, nhẹ nhàng cho ngôi nhà ở trên các bạn có thể lựa chọn những mầu sơn sao cho phù hợp với gia đình mình. Việc chọn mầu sơn nhà không chỉ đơn thuần là thích mà nó còn liên quan đến nét thẩm mỹ của ngôi nhà và theo phong thủy. Xây nhà mới hay sửa nhà xong đều có quá trình trang trí, việc lựa chọn mầu sắc liên quan trực tiếp đến những điều may mắn đến với gia chủ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trần vách thạch cao, sửa chữa điện nước, tháo dỡ nhà cũ

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: Xây Dựng Tây Hồ – 0965.83.84.86

Bùi Huy

Mình làm việc tại công ty xây dựng Tây Hồ Hà Nội và rất tự hào vì dịch vụ sửa chữa nhàthợ sơn nhà ở đây uy tín. Mình tự tin công ty sẽ mang dịch vụ sơn sửa chữa nhà chuyên nghiệp tới khách hàng gần xa. Chân thành cảm ơn Quí vị đã quan tâm bài viết. <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *