Xây Sửa nhà 4 tầng phong cách hiện đại

Gia đình anh Hải(Hà Nội) có một miếng đất với kích thước 5×20 m, muốn xây dựng nhà với quy mô 4 tầng. Gia đình có 4 thành viên, cần bố trí 3 phòng ngủ: Một cho vợ chồng, một cho con trai lớn thỉnh thoảng ở nước ngoài về và một cho gia đình con trai thứ hai.
Tất cả phòng ngủ cần bố trí nhà vệ sinh riêng với phòng tắm đứng. Riêng phòng ngủ con trai có nhu cầu bố trí thêm bồn tắm.

Gia đình anh Hải mong muốn phòng khách rộng rãi, có chừa khu vực để xe máy trong nhà. Phòng sinh hoạt chung kết hợp làm phòng đọc sách cho cả gia đình. Ngoài ra bố trí thêm không gian phòng thờ tại tầng 3 và khoảng sân vườn trên sân thượng để gia đình thư giãn.Gia đình thích tông màu nhã nhặn và phong cách hiện đại…

Quý khách tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà tại:Sửa nhà ống 40m2 thông thoáng chan hòa với thiên nhiên

Dưới đây là 1 số hình ảnh về công trình đã thi công Công Ty Xây Dựng Tây Hồ muốn chia sẻ tới quý khách tham khảo:

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,Bố trí tầng 1

Tầng 1:Bố trí chừa sân trước và sân sau theo quy định trong khu vực. Phòng khách với không gian rộng rãi, thoải mái liên thông với bếp ăn. Cầu thang giữa nhà, chia đôi không gian khách bếp nhưng vẫn tạo sự liên kết và thông thoáng.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,Bố trí tầng 2

Tầng 2:Phía trước bố trí phòng ngủ của vợ chồng anh với vệ sinh riêng và tắm đứng theo yêu cầu. Phòng ngủ dự phòng cũng được bố trí cùng tầng. Cầu thang ở giữa nhà ngăn đôi không gian giữa 2 phòng ngủ với tỷ lệ hài hòa, đảm bảo mật độ sử dụng rộng rãi, cân đối và đạt độ thông thoáng như nhau. Cả hai phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ lấy sáng.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,Bố trí tầng 3

Tầng 3:Phía trước là phòng ngủ con trai lớn của anh với nhà vệ sinh có bố trí bồn tắm bên trong. Phòng sinh hoạt chung có vệ sinh nhỏ bên trong tiện lợi hơn khi sinh hoạt, tiếp đón bè mà vẫn đảm bảo được độ rộng thoáng, vừa vặn với mục đích sử dụng của cả gia đình.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,Bố trí tầng 4

Tầng 4:Bố trí tiện nghi với khoảng sân thượng phía trước có sân vườn làm mát không gian. Tiếp theo là phòng thờ. Phòng giặt phơi được bố trí ở phía sau, không ảnh hưởng đến không gian thờ cúng phía trước, đồng thời tạo độ thông thoáng tối đa cho không gian.

Quý khách tham khảo thêm tại:Sửa nhà một tầng rộng rãi cho 4 người ở

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,khòng khách

Phòng khách với tông màu sáng cùng bộ sofa trắng xám tạo đem lại vẻ hài hòa cho không gian. Cầu thang tay vịn gỗ và sắt uốn mỹ thuật tạo sự thanh thoát và vững chãi. Vị trí dưới chân cầu thang được tận dụng làm tủ kệ, vừa tiết kiệm không gian vừa đảm bảo công năng cho phòng khách.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Tường màu vàng kem làm nổi bật những vật dụng trang trí màu trắng. Hệ tủ kệ đơn giản với nhiều khung ảnh kích cỡ khác nhau, tạo sự sinh động thêm cho không gian phòng khách. Hình ảnh gia đình là một yếu tố khiến không gian ấm cúng, gần gũi hơn.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,nhà bếp-phòng ăn

Phòng ăn và nhà bếp kết hợp, tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn tạo được sự thông thoáng, ấm cúng cho không gian. Bếp và phòng ăn sử dụng tông màu trắng sáng mang lại cảm giác rộng thoáng và sạch sẽ.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ vợ chồng với gam màu trắng và kem nhẹ nhàng, điểm xuyết thêm bởi vật dụng nội thất màu nâu gỗ kiến tạo nét mộc và thanh. Khung cửa sổ lớn giúp không gian tràn ngập ánh sáng và thông thoáng.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai

Xây Sửa nhà,nhà vệ sinh phòng ngủ

Nhà vệ sinh trong phòng ngủ vợ chồng với bố trí tắm đứng theo yêu cầu. Mảng kính lớn giúp cải thiện độ rộng cho không gian này về mặt thị giác.

Quý khách tham khảo về dịch vụ sửa nhà tại:Dịch vụ sửa nhà cải tạo căn hộ tại hà nội diện tích 120m2

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,phòng ngủ con trai lớn

Phòng ngủ cho con trai lớn với gam màu trang nhã và bố trí giản dị, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng. Khung cửa sổ lớn bên cạnh giường giúp không gian thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,phòng ngủ vợ chồng con trai thứ

Phòng ngủ vợ chồng của con trai thứ với màu sắc hiện đại trẻ trung pha một chút cá tính mà trang nhã. Bố trí bàn làm việc và tủ kệ tích hợp và bộ ghế nghỉ liền kề, đảm bảo đầy đủ công năng mà vẫn rộng thoáng.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,nhà vệ sinh trong phòng ngủ

Nhà vệ sinh trong phòng ngủ với thiết kế liền kề bồn cầu – bồn tắm nằm – bồn rửa tay – tắm đứng tận dụng triệt để diện tích không gian, tiện lợi trong sinh hoạt.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,phòng sinh hoạt chung của gia đình

Không gian phòng sinh hoạt chung rộng rãi, thông thoáng với gam màu trắng làm chủ đạo. Hệ tủ kệ lớn vừa để trang trí vừa tạo điểm nhấn cho không gian phòng sinh hoạt chung. Tông màu trung tính kết hợp giữa sàn gỗ, hệ tủ kệ và vật dụng màu trắng đem lại cảm giác thoái mái, bình yên khi thư giãn, giải trí.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Xây Sửa nhà,phòng thờ

Không gian phòng thờ được thiết kế theo tiêu chí rộng thoáng, nhiều ánh sáng, ít vật dụng, mang lại sự trang nghiêm đúng mục đích thờ cúng tâm linh.

Xay-sua-nha-4-tang-phong-cach-hien-dai.jpg

Sân thượng

Sân vườn trên sân thượng với bố trí hệ lam trang trí vừa để làm giàn cây leo hoặc chậu cây treo cho không gian xanh mát. Khu vực này thích hợp để hóng mát và thư giãn, hàn huyên giữa các thành viên gia đình hoặc bạn bè.

Xây Sửa nhà 4 tầng phong cách hiện đại.Đó là  bài viết và một số hình ảnh CT đã thi công mà chúng tôi muốn gửi tới  Quý khách. ngoài ra Công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên  dịch vụ sửa chữa nhàsửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao  Quý khách có nhu cầu xin lien hệ qua số điện thoại: 0906.050.883 để được hỗ trợ miễn phí

 

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *