Sửa phòng ngủ nhà ống chật hẹp trở nên ấn tượng tại Hà Nội

Việc sửa phòng ngủ nhà ống là một nhu cầu của nhiều gia đình

Xây Dựng Tây Hồ đưa tới các bạn dịch vụ sửa chữa phòng ngủ nhà ống chật hẹp trở nên ấn tượng tại Hà Nội. Với đội ngũ tư vấn, thi công chuyên nghiệp, các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sẽ có một phòng ngủ sau khi sửa chữa ấn tượng, độc đáo hơn.

Phòng ngủ trước khi sửa lại

Phòng ngủ trước khi sửa lại

Các bạn có thể cảm thấy ngán ngẩm mỗi khi bước vào phòng ngủ của mình và không thể nhớ nổi đã bao lâu rồi mình không thay đổi cách bố trí nội thất hoặc sơn lại phòng?

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu sửa phòng ngủ chật hẹp.

Sửa phòng ngủ nhà ống chật hẹp trở nên ấn tượng tại Hà Nội

Sửa phòng ngủ nhà ống chật hẹp trở nên ấn tượng tại Hà Nội

Có một thực tế phải thừa nhận rằng sự thay đổi là rất cần thiết và mang nó đem đến hiệu ứng cao đối với cảm xúc của con người.Tuy căn phòng nguyên bản không phải là quá xấu nhưng nó thiếu một chút sự tươi mới, thời trang và sang trọng. Vì vậy, hai vợ chồng đã quyết định làm mới lại toàn bộ căn phòng từ màu sơn, thay mới một vài đồ nội thất và phụ kiện trang trí.

Sau đây là các hình ảnh Xây Dựng Tây Hồ muốn chia sẻ cùng Quý khách

Phòng ngủ phòng ngủ nhà ống chật hẹp trước khi sửa lại

Phòng ngủ nhà ống chật hẹp sau khi sửa lại thêm các chi tiết màu đen và màu đỏ san hô

Phòng ngủ nhà ống chật hẹp sau khi sửa lại thêm các chi tiết màu đen và màu đỏ san hô

Ngay từ khi bắt đầu, thay đổi màu sơn chính là điều mà chủ nhân căn phòng muốn làm trước tiên. Cô đã dành thời gian thu thập rất nhiều hình ảnh từ các trang khác nhau. Cuối cùng, cô quyết định chọn gam màu trắng làm chủ đạo, thêm các chi tiết màu đen, màu đỏ san hô để tạo điểm nhấn, còn đồ nội thất và phụ kiện trang trí kết hợp cả hiện đại và cổ điển. Dựa vào ý tưởng có sẵn, cô bắt đầu tìm kiếm và mua những món đồ phụ kiện, tranh ảnh và rèm cửa phù hợp với cảm hứng thiết kế của tổng thể căn phòng.

Phòng ngủ nhà ống sau khi sửa

Phòng ngủ nhà ống sau khi sửa

Bản thân căn phòng cũng có một trở ngại lớn, đó là chiếc cửa sổ nằm ở vị trí trung tâm, khiến cho việc bố trí đồ nội thất khá khó khăn. Để khắc phục nhược điểm này, chủ nhân căn phòng đã lắp thanh treo rèm cửa bằng kim loại sáng, có kích thước lớn hơn chiều rộng của ô cửa nhằm tạo cảm giác cửa sổ rộng hơn so với thực tế.

Tủ quần áo có sự thay đổi táo bạo hơn đó là sơn đen bằng loai sơn bảng đen và để đường viền màu trắng tương phản.

Phòng ngủ nhà ống chật hẹp trước khi sửa lại

Phòng ngủ nhà ông chật hẹp trước khi sửa lại

Phòng ngủ nhà ống chật hẹp trước khi sửa lại

Sửa phòng ngủ nhà ông chật hẹp trở nên thoáng đãng, sang trọng.

Quý khách có thể tham khảo thêm:cách lựa chọn màu sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn

Trên đây là những thông tin hình ảnh về Sửa phòng ngủ nhà ống chật hẹp trở nên ấn tượng tại Hà Nội . Công ty Xây dựng Tây Hồ  chuyên sửa chữa nhàthi công trần vách thạch cao Quý khách quan tâm xin liên hệ qua số điện thoại: 0906050883 để được tư vấn cụ thể hơn và hoàn toàn miễn phí.

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *