Đón tết với nhà mới mà không cần tốn nhiều chi phí

Cuối năm là dịp để mọi gia đình bắt tay vào việc trang hoàng, cải thiện lại căn nhà của mình để đón một cái Tết đầm ấm và no đủ. Tuy nhiên, để có kế hoạch và tìm đến một đơn vị thi công có đủ uy tín và có chất lượng thì không phải dễ dàng gì. Với xây dựng Tây Hồ, chúng tôi gợi ý cho bạn ý tưởng để sửa nhà và trang trí nhà dễ dàng mà cũng dự trù được chi phí để cải tạo hiệu quả để đón Tết.

1 – Lập trình tự kế hoạch sửa chữa, cải tạo nhà

Giống như việc thi công xây dựng nhà mới, việc sửa chữa và cải tạo nhà cũ cũng cần phải có kế hoạch và dự trù được chi phí rõ ràng. Nếu bạn có một kế hoạch tỉ mỉ chi tiết, thì sẽ không tạo nên nhiều phát sinh không đáng có. Một bản kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể, tiết kiệm chi phí và mọi thứ trở nên dễ dàng vì theo trình tự hơn. Ngôi nhà của bạn dù được trang hoàng nhưng lại vẫn giữ được giá thị thẩm mỹ vốn có của nó.

2 – Làm mới hệ thống chiếu sáng và trần nhà

Trong quan niệm của người VIệt Nam thì những ngày đầu năm tất cả mọi thứ trong nhà đều phải được sạch sẽ, sáng sủa, mới đẹp thì cả năm mới sẽ thuận lợi. Vì vậy, cần kiểm tra trần nhà, các hệ thống chiếu sáng để kịp thời sửa chữa thay thế những vật dụng cần thiết. Đối với trần nhà quá cũ và bám bụi bẩn thì có thể sơn mới hoặc đóng trần thạch cao. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên về sự thay đổi của ngôi nhà tiết kiệm chi phí cho việc này.

3 – Tường nhà được cải tạo lại

Một trong những lưu ý hết sức quan trọng khi sửa chữa nhà vào dịp cuối năm là cải tạo lại tường xây. Những ngôi nhà đã quá cũ với các mảng tường có hiện tượng ẩm mốc, bám nhiều bụi bẩn thì việc cải tạo lại là rất cần thiết. Bạn có thể sơn mới lại toàn bộ các mảng tường để tạo sự mới mẻ trong căn nhà.

4 – Sửa chữa cải tạo nền nhà

Tiếp đến là nền nhà,nền nhà luôn mang đến ấn tượng sâu sắc với người khác khi bước vào căn phòng lần đầu tiên và qua tiếp xúc với da chân của người bước vào. Khi cải tạo nền nhà thì bạn có thể tìm hiểu nhiều lối kiến trúc khác nhau hợp với phong cách của riêng bạn. Nếu gia định bạn yêu thích phong cách hiện đại, sang trọng và lịch sự thì gạch men dáng hoặc đá lát nền phẳng sẽ là lựa chọn hoàn hảo, bởi nó sẽ tạo sự bắt mắt. Còn nếu gia đình bạn yêu thích sự ấm áp và thanh lịch thì sàn gỗ là lựa chọn tối ưu nhất. Khi sửa chữa nền nhà cũng nên kết nối tổng thể ngôi nhà để đảm bảo tính thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.

5 – Tìm hiểu kĩ đơn vị thi công cải tạo ngôi nhà của bạn

Bước cuối cùng, khi đã có kế hoạch và dự trù kinh phí cho việc sửa chữa cải tạo nhà thì việc lựa chọn đơn vị thi công sửa chữa cải tạo nhà uy tín, có đủ chất lượng là một việc hết sức quan trọng.

Xây dựng Tây Hồ chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kĩ năng để đảm bảo cho bạn về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công để bạn được đón Tết trong một ngôi nhà khang trang, mới mẻ và có phong cách riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *