Dịch vụ sơn nhà theo phong thủy tại Hà Nội

Sơn nhà theo phong thủy, công việc khiến bạn phân vân và đau đầu

Làm thế nào để sơn nhà theo phong thủy, hợp tuổi, cho gia chủ và toàn gia êm ấm, hạnh phúc, đó là băn khoăn của nhiều gia đình. Dưới đây Công Ty Xây Dựng chia sẻ một phần công việc nhỏ nhưng lại không kém phần quan trọng, đó là dịch vụ sơn nhà theo phong thủy.

Bảng màu sơn nhà theo phong thủy

Bảng màu sơn nhà theo phong thủy

Phong thủy nói chung, đây là một vấn đề phức tạp, không phải ai cũng tường tận được. Ở đây, chúng tôi xin được đưa ra các thông tin về phong thủy lựa chọn màu sắc được tổng hợp từ nhiều nguồn trong sách chuyên đề và… nói theo thuyết Âm dương Ngũ hành tương sinh thì: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Do vậy, để biết được nhà bạn nên lựa chọn màu sơn nào thì phù hợp? Điều đó phụ thuộc vào cung mệnh của gia chủ, trong đó, mỗi mệnh sẽ có một số màu sắc tương sinh khác nhau để bạn chọn lựa.

Màu sắc sơn nhà theo phong thủy.

Màu sắc sơn nhà theo phong thủy.

Mệnh Thủy: màu đen hoặc màu xanh dương, xanh lá cây. Tuy nhiên, những màu này chỉ nên dùng để tạo điểm nhấn chứ không nên sơn phổ rộng như sơn tường mà có thể là màu của khung ảnh, … Tùy theo luật ngũ hành nhưng nó đều có giới hạn nhất định, chứ không phải màu hợp mệnh là chúng ta đem màu đó ra sơn toàn bộ căn nhà.

»»» Bí quyết chọn mầu sơn nhà đẹp chuẩn theo phong thủy xem bài sơn nhà theo phong thủy

Bạn tham khảo thêm tại: Thiết kế căn hộ đẹp với tông màu đen trắng

 

Mệnh mộc sơn nhà theo phong thủy, sử dụng tông màu xanh kết hợp màu xanh sẫm, màu đen. Đây là màu đại diện cho hành thủy.

Mệnh mộc sơn nhà theo phong thủy, sử dụng tông màu xanh kết hợp màu xanh sẫm, màu đen. Đây là màu đại diện cho hành thủy.

Mệnh Mộc: Sử dụng tông màu xanh kết hợp màu xanh sẫm, màu đen. Đây là màu đại diện cho hành thủy.

Mệnh Hỏa: Đỏ tím ngoài ra nên kết hợp với màu xanh (Thanh mộc sinh hỏa).

Bạn tham khảo thêm tại: Sơn phòng ngủ màu hồng cho mùa đông ấm áp

Mệnh thổ nên sơn nhà theo phong thủy, màu hồng đỏ tím, sự mạnh mẽ trong Hồng hỏa sẽ tạo cho bạn cảm giác vững chắc an tâm.

Mệnh thổ nên sơn nhà theo phong thủy, màu hồng đỏ tím, sự mạnh mẽ trong Hồng hỏa sẽ tạo cho bạn cảm giác vững chắc an tâm.

Mệnh Thổ: Nên sử dụng tông màu hồng đỏ tím (Hồng hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kị bạn nên tránh dùng. Sự mạnh mẽ trong Hồng hỏa sẽ tạo cho bạn cảm giác vững chắc an tâm.

Mệnh Kim: Sử dụng tông màu sáng và ánh sắc kim. Ngoài ra nên kết hợp với tông màu nâu, màu vàng vì đây là màu sắc sinh vượng (có thể màu của nội thất, hoặc sơn tường, …). Những màu này sẽ đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Bạn tham khảo thêm sơn nhà tại: Sơn nhà ống 4 tầng màu gì đẹp nhất? Gợi ý tại đây

Kinh nghiệm của các nhà trang trí nội thất cho thấy sơn nhà không nên chọn quá 3 màu cho một phòng. Trong khi kết hợp màu, nên nhớ rằng những màu sơn nhà thuộc gam nóng thường chế ngự những màu thuộc gam lạnh. Nếu muốn làm nổi bật thì không chỉ dùng màu sơn mà còn cần quan tâm đến màu và kích cỡ đồ vật trong căn phòng…

Dịch vụ sơn nhà theo phong thủy tại Hà Nội của Công Ty Xây Dựng chia sẻ. Quý khách thể tham khảo thêm các dịch vụ của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ như: sửa nhàdịch vụ sơn nhàsửa chữa điện nướctrần vách thạch cao.. ĐTLH:0906.050.883 chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Danh cường

Xin chào, tôi là Cường. Hiện đang phụ trách cập nhật tin tức dịch vụ sửa chữa nhà ▶ và ◀ dịch vụ sơn nhà công ty xây dựng Tây Hồ ®. Tôi rất tự hào công việc của mình. Xin cảm ơn Quí khách đã tín nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *