Sơn trang trí nhà giá rẻ có tốt không? Có nên sử dụng dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Khi sơn lại nhà cho khách hàng tại Hà Nội, chúng tôi thường xuyên nhận được chia sẻ của khách hàng rằng:

Chúng tôi không cần sơn nhà giá rẻ, chúng tôi cần sơn đảm bảo chất lượng và thi công nhanh. Bởi nhiều khi rẻ quá hóa đắt.

Sơn nhà giá rẻ là gì?

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ có tốt không? Có nên dùng dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ có tốt không? Có nên dùng dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Tâm lý khách hàng thường thích giá rẻ, nên thợ sơn nhà hiện nay thường dùng thuật ngữ sơn nhà giá rẻ để quảng cáo với khách hàng. Vậy sơn nhà giá rẻ là gì? Nếu chỉ đơn thuần là giá dịch vụ sơn nhà của công ty này rẻ hơn công ty kia thì chúng ta sẽ không nói sâu, bởi cái đó ai cũng hiểu. Nhưng đằng sau đó là chất lượng sơn nhà, ai cũng muốn ngôi nhà được sơn bền đẹp, lâu phải sơn lại nhất. Điểm này sẽ kiểm soát bằng cách nào? Chúng ta sẽ cần so sánh giá trên cùng 1 tiêu chí chất lượng sản phẩm như sau:

4 tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ sơn nhà hiện nay

Thật vậy, đã là sản phẩm thì người sử dụng sẽ quan tâm 2 yếu tố: chất lượng sản phẩm và đơn giá của nó. Ở đây, tôi sẽ đưa ra tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ sơn nhà trọn gói. Bởi chỉ ở cùng 1 tiêu chuẩn chất lượng, chúng ta mới có thể so sánh giá có thật sự rẻ hơn hay không?

 

Hình ảnh thợ sơn nhà sử dụng máy đánh giáp kiêm hút bụi làm phẳng bề mặt tường sơn bả mastic

  1. Quy trình thi công sơn thế nào? Có đảm bảo chất lượng sơn hoàn thiện hay không?
  2. Phương án an toàn lao động và vệ sinh trong quá trình sơn sửa nhà thế nào?
    • Về an toàn lao động: đa phần người Việt Nam ít để ý điểm này, xong không ai muốn nhà đang sơn sửa cải tạo lại có vụ tai nạn lao động phải không nào? Phải có biện pháp đảm bảo ngay cả khi bất khả kháng thì hậu quả là nhẹ nhàng nhất.
    • Phương án vệ sinh đảm bảo ít ảnh hưởng tới gia chủ nhất: máy mài giáp tường kiêm hút bụi, bạt che chắn nội thất…
  3. Chất lượng sơn thực tế – khách hàng yêu cầu sơn Dulux thì có phải là sơn Dulux thật hay không? Bởi trên thị trường có rất nhiều sơn vỏ Dulux nhưng ruột thì không phải là sơn của nhà máy. Sơn Kova cũng bị tình trạng tương tự, các sản phẩm sơn thương hiệu hiện nay đa phần đều có hàng giả.
  4. Tiến độ thi công và số lượng người thực tế thi công tại công trình có đảm bảo tiến độ không? Bởi dù là sơn nhà mới thì sẽ cần đúng ngày nhập trạch còn sơn lại nhà cũ thì không ai muốn sinh hoạt gia đình bị ảnh hưởng bởi quá trình sơn sửa nhà rất bụi và mất vệ sinh + người lạ trong nhà mình…

Với 4 tiêu chí nhận biết sơn giá rẻ trên, là một khách hàng thông minh, chúng tôi tin tưởng quý khách sẽ biết cách chọn cho mình dịch vụ sơn nhà đảm bảo tiêu chí kỹ mỹ thuật và giá tốt nhất. Mọi chi tiết báo giá sơn nhà tại Hà Nội, quý khách tham khảo tại website: sơn nhà

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tín nhiệm công ty xây dựng tây hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *