Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ sơn nhà đẹp ấn tượng hợp phong thủy

Dịch vụ sơn nhà đẹp ấn tượng hợp phong thủy

Ngôi nhà là một trong những sản nghiệp quý giá của hầu hết mọi gia đình, việc sử dụng những dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà cũng là điều tất yếu.

Để có một ngôi nhà đẹp không chỉ từ khâu thiết kế ngôi nhà, nội thất ngôi nhà mà còn sơn trang trí ngôi nhà sao cho phù hợp với thiết kế và phong cách của gia chủ. Xây Dựng Tây Hồ tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư, tư vấn, thi công sơn chuyên nghiệp… Chúng tôi tự tin cung cấp tới các bạn dịch vụ sơn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội xem >> báo giá sơn nhà

Với dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội, ngay từ khi các bạn liên lạc với chúng tôi, chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về loại sơn, mầu sơn, phong cách … sao cho phù hợp với các bạn nhất. Sau khi tư vấn xong các bạn có thể chọn mầu sắc sơn, loại sơn ưng ý và Xây Dựng Tây Hồ sẽ báo giá tới các bạn. Sau khi 2 bên thống nhất chúng tôi sẽ tiến hành công việc.

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp

Khi chúng tôi tiến hành thi công sơn xong các bạn sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán.

Các bước tiến hành thi công sơn của dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội như sau:

Bước 1:  Kiểm tra khu vực cần sơn

Bước 2: Tiến hành công việc sơn

Khi tiến hành thi công sơn Xây Dựng Tây Hồ sẽ phụ thuộc vào từng khu vực sơn, phân loại để chọn loại sơn và phương thức thực hiện cho phù hợp.

Ví dụ như:

– Sơn dầu: cửa sắt, lan can, hàng rào – Sơn nhà cũ, công trình cũ : sơn lăn, sơn tân trang lại cho mới, trên nền tường trước đã từng được lăn sơn một hoặc nhiều lần hay lớp sơn cũ đã hết hạn sử dụng, bị hoen ố, bong tróc…
– Sơn nhà mới, công trình mới: sơn lăn, phối màu hợp lí cho không gian mới, sơn chống nóng,  sơn chống thấm
– Xử lý hiện tượng tường bị nứt, ố vàng, bong tróc, rêu mốc…Vệ sinh tường, dặm vá, trét bột bả ma tít, sơn nước hoàn thiện.

Dịch vụ sơn nhà đẹp ấn tượng

Dịch vụ sơn nhà đẹp ấn tượng

Bước 3: Hoàn thiện quá trình thi công sơn và bảo trì cho khách hàng.

Với dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội của Xây Dựng Tây Hồ chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và đặc biệt trong quá trình thi công sơn chúng tôi luôn đảm bảo theo đúng Quy trình thi công sơn chuyên nghiệp để có những sản phẩm dịch vụ sơn nhà xưởng đẹp giá tốt nhất.

Sơn nhà mang phong cách châu âu

Sơn nhà mang phong cách châu âu

Các bạn tham khảo thêm các bài viết về thi công sơn tại:

Dịch vụ sơn hoa văn ấn tượng

Mẫu sơn hoa văn trang trí nhà đẹp

Mẫu sơn nhà đẹp 2015

Sơn nhà với mầu vàng ấm cúng

Sơn nhà với mầu vàng ấm cúng

Ngoài ra Xây Dựng Tây Hồ còn cung cấp các dịch vụ như: sửa nhàsửa chữa điện nước, trần vách thạch cao, tháo dỡ nhà cũ, sàn gỗ cửa cầu thang … Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất…

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: chúng tôi – chúng tôi để được hỗ trợ.

Bùi Huy

Mình làm việc tại công ty xây dựng Tây Hồ Hà Nội và rất tự hào vì dịch vụ sửa chữa nhàthợ sơn nhà ở đây uy tín. Mình tự tin công ty sẽ mang dịch vụ sơn sửa chữa nhà chuyên nghiệp tới khách hàng gần xa. Chân thành cảm ơn Quí vị đã quan tâm bài viết. <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *