Dịch vụ sửa nhà tại Đống Đa giá rẻ

Nhà sau một thời gian dài sử dụng thường bị xuống cấp nghiêm trọng khiến người dân phải sống trong tình trạng lo âu, bất an. Nắm bắt được phần lớn nhu cầu của người dân Dịch vụ sửa nhà tại Đống Đa giá rẻ  của công ty Xây Dựng Tây Hồ  chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa nhà đẹp, giá rẻ với mong muốn đem lại sự yên tâm cho người dân sinh song.

Dịch vụ sửa nhà tại Đống Đa Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ sửa nhà tại Đống Đa Hà Nội giá rẻ

Chúng tôi nhận các công việc từ nhỏ nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Quý khách có nhu sửa nhà cầu tập thể xin mời liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ sửa nhà đẹp tốt nhất.

dich-vu-sau-nha

dịch vụ sửa nhà tại Đống Đa Hà Nội

>>> Quý khách quan tâm:Dịch vụ sơn nhà biệt thự cổ>>>>Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tại Quận Cầu Giấy

Quy trình Dịch vụ sửa nhà tại Đống Đa giá rẻ :

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty sửa nhà cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà.

Bước 2: Nhân viên tư vấn của Dịch vụ sửa nhà tại Đống Đa  sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc.

Bước 3: Lên kế hoạch cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…

Bước 4: Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để sửa chữa theo hợp đồng Dịch vụ sửa nhà. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giãm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán hợp đồng. Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán hợp đồng Dịch vụ sửa nhà tại Đống Đa

dich-vu-sua-nha

dịch vụ sửa nhà tại Đống Đa

Dịch vụ sửa nhà tại Đống Đa giá rẻ   của chúng tôi được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng có số lượng đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

>>> Quý khách tham khảo:Sửa nhà chung cư để có thêm phòng làm việc>>>Sửa chữa nhà 80m2 cho 4 người ở thoáng mát

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *