Sơn phòng ngủ màu đen sang trọng huyền bí

Không phổ biến như nhiều màu sắc, màu đen rất ít khi được dùng để sơn tường nhất là phòng ngủ. Nhưng, dù như vậy, màu đen có thể là một màu sắc cực kỳ ấn tượng. Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng màu đen trong trang trí nội thất và vẫn giữ được vẻ tươi sáng cần có cho không gian nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn sơn toàn bộ các bức tường màu đen, bạn nên sơn trần nhà màu trắng.

Sơn phòng ngủ màu đen sang trọng huyền bí là bài viết Xây dựng tây hồ giới thiệu tới các bạn một số mẫu sơn phòng ngủ mầu đen đẹp.

Bạn tham khảo thêm tại: Sơn nội thất với gam màu xám

Sơn phòng ngủ mầu đen sang trọng huyền bí

Sơn phòng ngủ mầu đen sang trọng huyền bí

Sơn phòng ngủ mầu đen kết hợp giường trắng điểm vàng nổi bật

Bằng cách này, sự cân bằng màu sắc sẽ được tạo nên rõ rệt. Ví dụ như sàn nhà, bạn có thể trải một tấm thảm mềm mại để trang trí. Từ khi màu đen là một màu sắc mạnh mẽ và năng động, bạn nên sử dụng các yếu tố tạo sự ấm áp để cân bằng mọi thứ.

Mau-den-sang-trong-bi-an-voi-phong-ngu

Phòng ngủ với gam màu đen sang trọng

Nếu, theo một cách khác, bạn muốn có một bức tường tạo điểm nhấn trong phòng ngủ và bạn chọn màu đen làm màu chủ đạo thì bạn vẫn có thể tạo ra một căn phòng nhẹ nhàng, mềm mại một cách dễ dàng. Những bức tường màu đen trông đặc biệt đẹp khi những phần tường còn lại và trần nhà được sơn màu trắng. Theo cách này, sự tương phản rất mạnh mẽ và lối trang trí rất sang trọng.

Sơn phòng ngủ mầu đen kết hợp giường ngủ và đồ nội thất trắng đẹp sang trọng

Tất nhiên, khi màu đen là màu chủ đạo, bạn có thể dễ dàng biến đổi toàn bộ phòng ngủ thành không gian của đen và trắng. Bạn có thể thay thế những bức tường màu đen thành màu trắng, sơn trần màu màu trắng và sàn nhà màu đen. Đối với đồ nội thất, bạn có thể sử dụng cách phối hợp màu sắc tương tự. Thêm vào đó, một vài khung ảnh màu trắng trông sẽ rất tuyệt vời trên bức tường màu đen.

Mau-den-sang-trong-bi-an-voi-phong-ngu

Màu đen sang trọng ấn tượng cho phòng ngủ

Nhưng màu đen cũng có thể chỉ là một màu sắc trang trí đơn thuần thì nó vẫn phù hợp với phòng ngủ, ngay cả phòng ngủ dành cho trẻ em. Một bức tường màu đen ấn tường sẽ giúp đồ nội thất và phụ kiện nổi bật hơn. Bạn có thể kết hợp cùng nó một vài màu sắc tươi sáng để tạo ra một phong cách trang trí vui vẻ.

Đó là những gợi ý để các bạn tham khảo với gam màu đen, hi vọng các bạn có thêm sự lựa chọn màu sắc cho không gian sống của mình…

Tham khảo ► sửa chữa biệt thự đẹpphong thủy sơn sửa nhà ► tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp nhất và dịch vụ sửa chữa văn phòng làm việc công ty.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: sửa chữa nhà, sơn nhà, trần vách thạch cao, sửa chữa điện nước, … chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: Xây Dựng Tây Hồ0906.050.883 để được tư vấn miễn phí

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:Sơn nội thất với gam màu xám

Bùi Huy

Mình làm việc tại công ty xây dựng Tây Hồ Hà Nội và rất tự hào vì dịch vụ sửa chữa nhàthợ sơn nhà ở đây uy tín. Mình tự tin công ty sẽ mang dịch vụ sơn sửa chữa nhà chuyên nghiệp tới khách hàng gần xa. Chân thành cảm ơn Quí vị đã quan tâm bài viết. <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *