Làm gì khi sơn ngoài nhà bị bay màu cách sơn nhà siêu bền

Sơn ngoài nhà bay màu, bong tróc và dễ bị thấm nước vào tường.

Sơn ngoại thất của nhà bạn chỉ mới sơn được 2 năm tại sao bị bay màu, bong tróc và dễ bị thấm nước vào tường. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến những sự cố khiến khách hàng lo lắng và quan tâm. Công ty xây dựng Tây Hồ xin đưa ra bài viết Làm gì khi sơn ngoài nhà bị bay màu nêu những nguyên nhân và cách khắc phục với một số nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan.

sơn bên ngoài nhà

sơn bên ngoài nhà mới thì đẹp nhưng không bền màu theo thời gian do đâu? Làm gì khi sơn ngoài nhà bị bay màu bây giờ?

Quý khách xem thêm Thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp sang trọng

1. Chất lượng của sơn  ngoài nhà là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc mất màu sơn

Nếu như quý khách hàng lựa chọn những loại sơn nước giá rẻ tràn lan trên thị trường và không đảm bảo được chất lượng cho lớp sơn ngoại thất lẫn nội thất. Với các loại sơn giá rẻ hiện nay, lớp sơn ngoại thất chỉ đáp ứng tối đa 2 năm sử dụng. Do đó sơn nước Minh Toàn luôn tư vấn với khách hàng về các loại sơn tốt nhất mà chi phí tiết kiệm nhất. Đảm bảo lớp sơn ngoại thất không bay màu từ 5 đến 7 năm.

Chất lượng của sơn  ngoài nhà là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc mất màu sơn

Chất lượng của sơn ngoài nhà là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc mất màu sơn

2. Thi công sơn nước và dịch vụ sơn ngoài nhà cần đảm bảo quy trình thi công sơn

Trong quá trình thi công, nhiều nhà thầu sơn ngoài nhà  báo giá với giá rất rẻ không chứng minh được nguồn gốc của sơn nước, thi công ẩu pha sơn loãng không thực hiện sơn lót các bề mặt ngoại thất. Dẫn đến việc các lớp sơn ngoại thất nhanh xuống cấp và vấn đề khắc phục khó khăn với khách hàng về mặt chi phí cao về như nhân công cạo lớp sơn cũ.

3. Sử dụng các loại sơn nội thất ảnh hưởng đến sơn ngoài nhà

Với việc sử dụng các lớp sơn nội thất để thi công sơn ngoại thất thì khả năng lớp sơn ngoài nhà bay màu và thấm nước càng tăng cao gấp nhiều lần. Các hãng sơn nước hiện nay phân ra hai loại nội thất và ngoại thất, các lớp sơn nội thất có độ chống chọi với mưa, nắng là không có. Nên việc đưa sơn nước nội thất thay cho sơn ngoại thất, theo dịch vụ sơn nước Minh Toàn là không nên thực hiện.

4. Tiếp xúc với các dòng chảy ảnh hưởng đến sơn ngoài nhà

Việc kê các máng các đường dẫn nước bị rò rỉ lâu ngày làm lớp sơn ngoài nhà nước bay màu, xuống cấp nhanh chóng hơn.

5. Sơn ngoài nhà bị bay màu do tác động của môi trường với sơn ngoài nhà.

Với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới như nước ta, đặc biệt là ở miền nam và đông nam bộ, khí hậu luôn mưa nắng thất thường sẽ làm tác động đến lớp sơn nhà của bạn. Nhưng hiện nay, hầu hết các loại sơn của những hãng sơn lớn đều chịu được tác động của thiên nhiên rất tốt phù hợp với khí hậu của Việt Nam và có thời gian đảm bảo từ 5 đến 8 năm.
Việc sơn ngoại thất hay nội thất tốt nhât cho ngôi nhà của bạn và độ bền của sơn có tốt hay không là phụ thuộc nhiều về sự lựa chọn của khách hàng,

Nếu bạn cần dịch vụ sơn nhà cửa chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi.

SĐT  0906.050.883

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà cửa của công ty xây dựng Tây Hồ tại đây

Bùi Huy

Mình làm việc tại công ty xây dựng Tây Hồ Hà Nội và rất tự hào vì dịch vụ sửa chữa nhàthợ sơn nhà ở đây uy tín. Mình tự tin công ty sẽ mang dịch vụ sơn sửa chữa nhà chuyên nghiệp tới khách hàng gần xa. Chân thành cảm ơn Quí vị đã quan tâm bài viết. <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *