Hướng dẫn các bạn tự sơn nhà đẹp đơn giản,dễ thực hiện

Ngôi nhà của bạn đã quá cũ kĩ,bạn muốn làm mới lại nhưng lại không muốn nhờ đến các công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà hiện nay,bạn muốn tự mình làm mới căn nhà của mình.Vậy trước khi bắt tay vào tự sơn nhà đẹp,các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của Công ty Xây Dựng Tây Hồ để việc tự sơn nhà đẹp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhé.

Đa phần sơn dùng trong nhà ở là sơn gốc nước, rất dễ sử dụng.Tuy vậy cũng có những vùng bạn nên dùng các lọai sơn khác như sơn Epoxy hay sơn gốc dầu… trường hợp bạn chưa thực sự yên tâm thì bạn hãy nhờ đến các chuyên gia tư vấn và những đội thợ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi và bạn với thể cộng khiến.Nhưng trước khi sở hữu thể cầm cây chổi chấm màu thay da đổi thịt cho không gian sống của mình, bạn cần thực hiện chuẩn bị bề mặt tường cẩn thận – một công việc hơi nhàm tẻ nhưng lại siêu quan trọng để có 1 nước sơn cuối cùng đẹp và bền.

Màu sơn nhà đẹp 2016

Màu sơn nhà đẹp 2016

Xem thêm3 gam màu sơn nhà đẹp cho căn bếp của bạn
Trước lúc bắt đầu, hãy sử dụng vải bọc kín đồ đạc và che đậy sàn nhà thật kỹ lưỡng, tháo dỡ những món trang trí trên tường và phích cắm điện. Đừng quên vạch ranh giới cho khoảng tường bạn định sơn lại. Và nhớ với kính bảo vệ mắt.

Quét sạch sơn nhà cũ và làm phẳng bề mặt:

Quét bụi, dùng giẻ lau lại 1 lượt bề mặt tường. Sau đấy dùng nước xà phòng cọ rửa thật sạch. Điều này đặc biệt có ý nghĩa giả dụ bạn đang định thay áo mới cho tường bếp hoặc phòng tắm. Để xóa đi những vết mốc xanh, hãy pha thêm 1 ít thuốc tẩy. bắt buộc để hỗn hợp khiến trắng trên tường tối đa 15 rồi lau sạch bằng giẻ mềm và sấy khô.

Nguyên tắc cần biết khi sơn tường nhà đẹp

Nguyên tắc cần biết khi sơn tường nhà đẹp

Làm cho mịn bề mặt trước khi sơn nhà :

Sơn sẽ ko giúp giấu đi những vết lồi lõm hay nứt nẻ – trong thực tế, nó sẽ khiến cho nổi bật chúng lên, làm những nhược điểm của bức tường vốn ít người chú ý thấy nay lại hiện ra rõ mồn một. Để giảm thiểu mang 1 bất ngờ chả thú vị gì như vậy, hãy sử dụng đèn pha rọi từ dưới quét qua bề mặt để tìm ra các chỗ sần sùi trước khi bạn bắt đầu sơn:
-dùng bàn cạo, cạo bằng các vết lồi. các chỗ lõm hoặc nứt nẻ, cần trám bằng một hỗn hợp keo dính đặc biệt (joint compound).
-dùng chổi lớn san keo cho đều. lưu ý cần quét phổ biến lớp keo mỏng thay vì 1 lớp dày cộp.
-sử dụng giấy ráp đánh mịn mặt tường. Đừng nghĩ chà nhiều là phải chăng, ví như bạn làm quá tay thì bề mặt sẽ bị trầy.

Dịch vụ sơn nhà đẹp ấn tượng hợp phong thủy

Dịch vụ sơn nhà đẹp ấn tượng hợp phong thủy

Sơn lót khi có ý định sơn nhà đẹp:

Sơn lót là hết sức cần phải có trừ phi bề mặt tường của bạn quá lý tưởng. Còn nếu bức tường không đồng nhất với những vết bẩn cần che giấu hoặc vết nứt nẻ mới được vá víu thì 1 lượt sơn sắp đồng màu với màu sơn cuối cộng là sẽ giúp bạn “hô biến” các khiếm khuyết trên đấy, lại nâng cao độ bám của lớp áo không tính.
son nha cu
phải tham khảo ý kiến của các nhà sản xuất lúc tiến hành giai đoạn này. Bởi sở hữu các bề mặt chỉ chịu được vài mẫu son nha chuyên dụng. tất nhiên, bạn có thể quét hai nước sơn một khi nhưng sử dụng sơn lót với màu sắp tương tự sẽ giúp tiết kiệm khá đa dạng. Xong rồi. Giờ là lúc bạn phát huy trí mường tượng và bơm sức sống vào căn nhà của mình qua 1 lớp áo sơn mới toanh.

Nếu bạn vẫn còn gặp nhiều thắc mắc thì hãy liên hệ liên hệ với Xây Dựng Tây Hồ ,chúng tôi qua sđt 0906.050.883 để được hỗ trợ một cách tận tình nhất

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *