Giới thiệu về dịch vụ sơn giả đá của Xây Dựng Tây Hồ

Hiện nay, thật không khó để tìm thấy các công trình lớn sử dụng dịch vụ sơn giả đá bởi vì sơn giả đã trở thành 1 xu thế mới trong việc trang trí nhà ở, không chỉ tiết kiệm chi phí so với sử dụng đá tự nhiên mà nó còn làm căn hộ trở nên đẹp hơn,sang trọng,tinh tế hơn rất nhiều.Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sơn giả đá,Xây Dựng Tây Hồ cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy hài lòng và cảm thấy thích thú khi nhận căn hộ sau khi sơn giả đá.

Các mẫu sơn giả đá phổ biến hiện nay

Các mẫu sơn giả đá phổ biến hiện nay

Xây Dựng Tây Hồ không chỉ cung cấp đến khách hàng những dịch vụ sơn nhà đẹp nhất,chất lượng nhất mà còn cung cấp dịch vụ sơn giả đá chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao cho căn hộ.

Mẫu sơn giả đá đẹp

Mẫu sơn giả đá đẹp

Các bước sơn giả đá đẹp, đảm bảo kỹ mỹ thuật

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn giả đá

Trước khi sơn nhà giả đá, bề mặt tường hay cột cần sơn cần phải khô ráo, không bị ẩm bên trong. Thông thường với tường mới xây trát thì sau khoảng 25-30 ngày thì đạt độ ổn định cần thiết. Đối với tường đã từng có lớp sơn cũ thì cần làm sạch các vết bẩn, bong tróc hay vết ố.

Thi công sơn giả đá

Thi công sơn giả đá

Bước 2: Thi công sơn giả đá đẹp chuẩn kỹ thuật

Làm phẳng bề mặt đã chuẩn bị bằng cách bả matit. Thông thường cần bả 2 lớp, lớp bả sau thực hiện sau khi lớp trước đã khô (thường là 3-4 giờ) và yêu cầu thợ có kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo bề mặt bả được làm phẳng, đẹp. Sau khi bả matit, dùng giấy ráp chà bề mặt để làm nhẵn bề mặt tường bả và làm sạch các vết bụi bẩn bám trên bề mặt tường bả. Tiếp theo thi công sơn lót toàn bộ bề mặt tường bả bằng sơn chống kiềm nội thất hay ngoại thất. Công đoạn cuối cùng của sơn nhà giả đá là tạo vân bằng những dụng cụ chuyên dụng, công đoạn này đòi hỏi người thợ khéo léo và kinh nghiệm trong nghề. Chi tiết xin liên hệ công ty sơn Tây Hồ.

Quy trình dịch vụ sơn giả đá

Quy trình dịch vụ sơn giả đá

Bước 3: Hoàn thiện công trình bằng sơn giả đá

Tùy vào yêu cầu của gia chủ, sơn giả đá có thể phủ sơn bóng hay phủ hạt kim tuyến để trang trí sao cho đẹp mắt. Trong khi hoàn thiện, cần kiểm tra lại các khuyết điểm và chỉnh sửa hợp lý, đảm bảo bề mặt sơn giả đá cứng, không bong tróc, đạt thẩm mỹ cao.

Thu dọn, lau chùi các vết bụi, vết sơn vương vãi xung quanh nơi làm việc.

Thi công sơn giả đá đẹp

Thi công sơn giả đá đẹp

Vậy tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ sơn giả đá của chúng tôi:

  • Chúng tôi là đơn vị thi công sơn giả đá chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chúng tôi cung cấp những thợ sơn có chuyên môn cao,chất lượng đảm bảo độ thẩm mỹ của công trình cao và luôn nhiệt tình với công việc.
  • Dịch vụ nhanh chóng tận tâm tới khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Xem thêm báo giá sơn nhà

Quý khách cần sơn giả đá vui lòng liên hệ công ty sơn giả đá đẹp uy tín tại Hà Nội. Chi tiết báo giá sơn giả đá thực tế xin gọi: 0906.050.883.

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *