Mẹo sửa nhà đẹp giá rẻ bằng xốp dán tường

Việc bỏ ra một số tiền tương đối để sửa nhà, sơn nhà, cải tạo nhà hay đơn giản là muốn đổi mới không gian sống một chút thì không phải ai cũng có thể sẵn sàng chi ra.

Do đó, với mẹo sửa nhà đẹp giá rẻ bằng xốp dán tường là ý tưởng không tồi cho những bạn tiết kiệm tiền sơn nhà, sửa nhà…

Mẹo sửa nhà đẹp giá rẻ bằng xốp dán tường với sự đa dạng về mẫu mã, mầu sắc, xốp dán tường được rất nhiều người sử dụng để trang trí phòng ngủ.

Mẹo sửa nhà đẹp giá rẻ bằng xốp dán tường
Mẹo sửa nhà đẹp giá rẻ bằng xốp dán tường

Các mẫu xốp dán tường thể hiện được những phong cách, cá tính riêng của từng gia chủ và đặc biệt dễ dang thay đổi.
Xốp dán tường là loại vật liệu có thành phần chính là xốp và nhựa. Sản phẩm được dán lên tường phòng ngủ, tăng tính thẩm mỹ, cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước, chống ẩm mốc.

Cấu tạo của xốp dán tường
Cấu tạo của xốp dán tường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xốp dán tường trang trí phòng ngủ như giả gạch, giả đá, giả da, vân sóng.
Mẫu xốp dán tường trang trí phòng ngủ phổ biến là xốp dán tường giả gạch: đang được ưa chuộng nhất, thường có kích thước 70x77cm, độ giày từ 0,8x1cm, kích thước viên gạch trên tấm xốp là 7,2×19,5cm.

Kích thước của xốp dán tường cho nhà đẹp giá rẻ
Kích thước của xốp dán tường cho nhà đẹp giá rẻ

Đặc điểm, cấu tạo của xốp dán tường 3D giả gạch, giả đá

  • Xốp dán tường giả đá: là loại trang trí phòng ngủ cao cấp, có bề mặt sắc nét và được phủ nhựa dày. Kích thước giống xốp dán tường giả gạch.
  • Xốp dán tường 3D vân sóng: Thường có kích thước là 60x60cm, độ dày tương tự hai loại trên, loại này thường tạo ảo giác mạnh, nên thường được trang trí cho các quán cafe, nhà hàng, quán bar, thỉnh thoảng cùng dùng trang trí phòng khách.
  • Xốp dán tường giả gỗ: Kích thước tầm và độ dày tương tự giả gạch. Đây là loại được tiêu thụ lớn, sau giả gạch, được sử dụng trong nhiều công trình phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, văn phòng…
  • Xốp dán tường giả da: Kích thước 60x60cm, dày 1 cm. Loại này có nhiều tính năng vượt trội hơn: Mền, chống ẩm, cách nhiệt, cách âm. Thường tạo được không gian sang trọng.

Dựa vào kích thước, hình dạng, mầu sắc của từng mẫu xốp dán tường, các bạn có thể lựa chọn để trang trí cho căn phòng của mình xinh tươi hơn.

Mẹo sửa nhà đẹp giá rẻ bằng xốp dán tường giả da sang trọng ấm cúng
Mẹo sửa nhà đẹp giá rẻ bằng xốp dán tường giả da sang trọng ấm cúng

Một số mẹo sửa nhà đẹp giá rẻ bằng xốp dán tường như sau:

  • Dựa vào diện tích căn phòng mà lựa chọn kích thước miếng xốp dán tường cho phù hợp
  • Phòng có diện tích to thì lựa chọn kích thước miếng xốp dán tường to, diện tích nhỏ thì lựa chọn kích thước miếng xốp dán tường nhỏ và mầu sáng để tạo cảm giác không gian rộng hơn.
  • Lựa chọn mầu xốp dán tường theo sở thích: Tùy thuộc sở thích của gia chủ, phong cách… đôi khi lựa chọn mầu sắc theo phong thủy như chọn mầu sơn nhà.
  • Lựa chọn chất liệu và giá thành xốp dán tường: Thông thường loại xốp dán tường có giá thành cao và nguồn gốc rõ ràng sẽ có chất lượng tốt hơn

Trên đây là một số Mẹo sửa nhà đẹp giá rẻ bằng xốp dán tườngXây dựng tây hồ muốn gửi tới các bạn.
Xây dựng tây hồ là đơn vị chuyên thi công sơn nhà, sửa nhà, cải tạo nhà… chuyên nghiệp giá rẻ tại hà nội.
Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: Xây dựng tây hồ0906.050.883 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *