5 ý tưởng hay dành cho các bạn đang muốn sơn phòng ngủ

Phòng ngủ luôn là nơi dành cho nghỉ ngơi và thư giãn của gia chủ sau những giờ làm mệt mỏi ,căng thằng  và cũng là chốn riêng tư ,do đó việc lựa chọn màu sắc cho việc sơn phòng ngủ cũng cần phải chủ ý kĩ càng để tạo cảm giác thoải mái  và nhẹ nhàng nhất.Dưới đây là những màu đẹp mà bạn có thể sơn cho căn phòng mình.

Ý tưởng hay dành cho các bạn đang muốn sơn phòng ngủ màu nâu

sơn nhà với màu nâu

sơn nhà với màu ngọc lam

Màu nâu là một màu trung tính khá tuyệt vời dành cho phòng ngủ. Nó có nhiều sắc thái khác nhau và là màu sắc phối hợp tốt với các màu sắc mát mẻ như xanh nhạt, tím, và xanh lá cây cũng như các màu sắc ấm áp như màu vàng, cam, và màu đỏ.

>> Quý khách có thể quan tâm mẫu sơn phòng ngủ đẹp khác tại đây

Phòng ngủ sơn màu ngọc lam rất đẹp

sơn nhà với màu ngọc lam

sơn nhà với màu ngọc lam

Màu ngọc lam là một thành viên của bánh xe màu sắc cổ điển, trong nội thất nó có những giai điệu rất khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người hâm mộ màu ngọc lam vì nó đem đến cảm nhận đồng thời từ hai màu sắc liền kề là xanh lá cây và xanh dương. Trong khi xanh lá đem lại cảm giác thoải mái nhất có thể cho thị giác thì màu xanh dương lại có tác dụng thư giãn như đang hòa mình vời biển xanh. Nếu bạn thích màu ngọc lam, có lẽ phòng ngủ là không gian thích hợp nhất để tôn vinh nó vì những cảm giác mà nó mang lại.

Sơn phòng ngủ màu cam tạo nhiều năng lượng

sơn nhà với màu cam

sơn nhà với màu cam

Nếu bạn thuộc tuýp người sôi động và mạnh mẽ thì việc mang sắc cam vào phòng ngủ và thổi bừng lên sức sống của nó không có gì là đáng ngại cả đúng không nào? Màu cam thuộc tông màu nóng, nếu sử dụng nó với mật độ dày đặc mà không có sự điều tiết thì rất dễ phản tác dụng. Gợi ý cho bạn trong trường hợp này chính là sắc trắng quen thuộc – màu trắng có khả năng thần kỳ giúp hài hòa sắc thái căn phòng. Bạn sẽ cần một bộ ga giường màu trắng, chiếc tủ nhỏ, đèn chùm, lọ hoa cách điệu và thảm trải sàn, nếu có thể sơn trắng được cánh cửa thì càng tuyệt vời hơn. Giờ thì chỉ chờ thả mình vào không gian lộng lẫy này thôi…

Sơn phòng ngủ màu tím nhã nhặn giàu tình cảm tại sao không?

sơn nhà với màu tím

sơn nhà với màu tím

Hãng bán lẻ Littlewoods.com của Anh đã tiến hành một cuộc khảo sát với 2.000 người trưởng thành về mức độ ảnh hưởng của màu sắc phòng ngủ đến hứng thú quan hệ tình dục của của các cặp đôi. Nghiên cứu thú vị chỉ ra rằng, sơn phòng ngủ màu tím giúp tăng cảm hứng làm “chuyện ấy” của các cặp đôi, cụ thể là khoảng 3,5 lần/tuần.

Sơn phòng ngủ màu xanh nước biển rất mạnh

sơn nhà với màu xanh nước biển

sơn nhà với màu xanh nước biển

Nếu màu xanh da trời mang lại cảm giác trong veo thanh khiết thì ở đây, màu xanh tông thật đậm như đại dương bao la lại khiến người ta như chìm trong nét quý phái và tĩnh tại. Sự đồng nhất một cách “đậm đặc” của các khối màu: từ bức tường, rèm cửa, ghế, gối chăn… tạo cho chủ nhân của nó khoảng không gian riêng tư đến tuyệt đối.

Với tin nhà đẹp nói về 5 ý tưởng hay dành cho các bạn đang muốn sơn phòng ngủ trong danh mục tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng tây hồ kính chúc Quý khách chọn được dịch vụ sơn nhà đẹp, khi cần sửa chữa nhà tìm được công ty sửa chữa nhà uy tín nhất. Trân trọng cảm ơn Quý vị đã tín nhiệm công ty xây dựng tây hồ ạ.

quốc huy

Xin chào, em là Quốc Huy ạ. Hiện đang phụ trách mảng tin tức sơn sửa nhà công ty xây dựng Tây Hồ. Rất mong Quý khách ủng hộ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *