Tổng hợp 5 mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp nhất 2015

Mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp. Màu sắc có ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng, cảm xúc của con, tác động không nhỏ đến học tập và giấc ngủ.

Giấc ngủ đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến tâm trạng, tâm sinh lý và sức khỏe của con ngày hôm sau…Tổng hợp 5 mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp nhất 2015 là những gợi ý giúp các bạn lựa chọn màu sơn lý tưởng phù hợp cho phòng ngủ của bé.

Dưới đây là: Tổng hợp 5 mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp nhất 2015, các bạn không nên bỏ qua.

Tổng hợp 5 mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp nhất,màu hồng có thể thích hợp với mọi lứa tuổi, nếu khéo phối màu

Mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp với màu hồng có thể thích hợp với mọi lứa tuổi, nếu khéo phối màu.

Hồng: Giống như màu xanh cho bé trai, màu hồng đã được lựa chọn cho phòng của bé gái hàng thập kỷ qua. Màu này rất dịu và đem lại cảm giác yên bình, rất lý tưởng cho phòng ngủ. Tất nhiên màu này dùng được cho cả bé trai và bé gái, nhưng thường thì các bé trai sẽ không thích phòng ngủ có màu hồng.

Màu vàng sẽ đem đến sự tinh nghịch, năng động, tạo cảm giác hưng phấn cho bé mỗi khi bước vào phòng, một trong những mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp.

Màu vàng sẽ đem đến sự tinh nghịch, năng động, tạo cảm giác hưng phấn cho bé mỗi khi bước vào phòng. Một trong những mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp.

Vàng: Nếu có màu sắc nào tượng trưng cho sự vui vẻ, đó chính là màu vàng. Màu vàng vui tươi cũng rất hợp với phòng ngủ.

Bạn tham khảo thêm tại: Mẫu sơn nhà đẹp đón tết với sắc vàng hoa mai

Màu xanh lá sẽ tạo ra cho bé cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng, là 1 trong những mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp.

Màu xanh lá sẽ tạo ra cho bé cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng, là 1 trong những mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp.

Xanh lá cây: Màu xanh lá cây không chỉ trầm tính mà còn rất trẻ trung. Màu này nổi tiếng là giúp ích cho những trẻ khó thức dậy vào buổi sáng. Nếu con bạn dễ bị căng thẳng, màu xanh lá cây có thể giảm bớt sự lo lắng, giúp chúng thư giãn.

Bạn tham khảo thêm sơn nhà tại: Mẫu sơn nhà đón tết 2016 đẹp sang trọng

Xanh da trời hay xanh nước biển. Những màu này sẽ tạo cảm giác tập trung, điềm tĩnh do đó việc học tập của con cũng sẽ trở nên dễ dàng đạt hiệu quả hơn.

Mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp với xanh da trời, màu này sẽ tạo cảm giác tập trung, điềm tĩnh do đó việc học tập của con dễ dàng đạt hiệu quả hơn.

Xanh da trời: Đây là màu được ưa chuộng phổ biến cho bé trai, màu xanh này nhẹ nhàng, trầm tính, có tác dụng kích thích sự sáng tạo và gợi cảm hứng. Đây là một màu tuyệt vời giúp tạo sự cân bằng cho trẻ hiếu động hoặc hay lo lắng. Màu này rất lý tưởng cho phòng chơi và phòng ngủ của trẻ, bất kể bé trai hay bé gái.

Màu tím cũng là một trong những mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp, nhẹ nhàng và giúp kích thích hoạt động trí não.

Màu tím cũng là một trong những mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp, nhẹ nhàng và giúp kích thích hoạt động trí não.

Tím: Nổi tiếng là màu của hoàng gia. Màu tím phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái, tùy thuộc vào sắc thái màu. Tuy nhiên, về mặt sở thích, con trai hiếm khi chọn màu tím cho phòng ngủ, còn con gái lại rất yêu thích màu này.

Khi lựa chọn màu sắc thích hợp, nên thiên về sở thích và sự vui tươi hơn là vấn đề khoa học hay tâm linh thời nay. Tuy nhiên, việc tính toán phối hợp các khía cạnh trên với nhau cũng rất có lợi. Màu sắc cũng có những ảnh hưởng đến trí não tương tự như âm nhạc. Có kiến thức về màu sắc là một điểm cộng lớn trong trang trí nhà cửa.

Tổng hợp 5 mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp nhất 2015: CTXD chia sẻ. Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ như: sửa nhàsửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhàtrần vách thạch cao.. ĐTLH:0906.050.883 chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Danh cường

Xin chào, tôi là Cường. Hiện đang phụ trách cập nhật tin tức dịch vụ sửa chữa nhà ▶ và ◀ dịch vụ sơn nhà công ty xây dựng Tây Hồ ®. Tôi rất tự hào công việc của mình. Xin cảm ơn Quí khách đã tín nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *