Thiết kế nhà vườn mái dốc hình chữ L của gia chủ sinh năm 1984

Hôm nay Công ty Xây Dựng Tây Hồ xin chỉa sẻ Thiết kế nhà vườn mái dốc hình chữ L của gia chủ sinh năm 1984 để Quý khách tham khảo dưới đây là thong tin của gia chủ và hình ảnh chi tiết:

Với tuổi 1984 của gia chủ chúng tôi xin tư vấn một chút:

– Năm sinh dương lịch: 1984
– Năm âm lịch: Giáp Tý
– Ngũ hành (bản mệnh): Hải trung Kim tức Vàng dưới biển
– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Đoài Kim
– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Phước Đức); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)
– Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

KTS đã đưa ra phương án thiêt kế như sau: Nhà dài 14m, rộng 7,8m lùi sát ra phía sau khu đất tạo một khoảng sân trước sâu 5m. Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc mái dốc 2 chiều phù hợp với cảnh quan. Phía trước nhà tạo thành một sảnh nhỏ làm không gian đón vào phòng khách đồng thời tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Phía bên hông nhà bố trí một sảnh phụ có lối vào trực tiếp khu cầu thang và khu bếp và phòng ngủ nhỏ.

 

mat-bang-tang-1

Mặt bang tang 1 nhà vườn mái dốc hình chữ L

Tầng 1: Gồm phòng khách rộng 27m2. Cửa vào sảnh chính đặt theo hướng đông bắc theo hướng Phước Đức đón điều tốt lành vào nhà, cửa rộng hơn 2m tạo không gian đón khách sang trọng, cầu thang giữa nhà tiện cho việc liên hệ giữa các không gian với nhau. Khu bếp đặt hướng tây nam (Thiên Y), hơi lùi về phía sau tạo sự kín đáo. Phòng ngủ của người già rộng 15m2 đặt ở vị trí hợp lý, nằm ở tầng 1 và giáp khu bếp. Vệ sinh chung phía sau bếp và bố trí được máy giặt.

mat-bang-tang-2

Mặt bằng tầng 2 nhà vườn mái dốc hình chữ L

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ rộng 14m2 và 15 m2 nằm trên các hướng tốt Sinh Khí và Thiên Y là những hướng thuận lợi cho chủ nhà, một khu vệ sinh chung nằm giữa 2 phòng ngủ, sân phơi đối diện với thang và một phòng thờ hướng Đông Bắc (Phước Đức) đem những điềm lành đến cho gia đình nằm phía trước nhà.

phoi-canh-mat-tien

Phối cảnh mặt tiền nhà vườn mái dốc hình chữ L

>>>> Quý khách quan tâm:Sửa chữa chung cư diện tích 50 m2 gọn gàng thoáng mát>>>-Mẹo sửa chữa nhà theo phong cách rustic

phoi-canh-nhin-tu-tren-xuong

Phối ảnh nhìn từ trên xuống dưới nhà vườn mái dốc hình chữ L

Thiết kế nhà vườn hình chữ L của gia chủ sinh năm 1984 này có nét phóng khoáng, dứt khoát, nhưng vẫn nhẹ nhàng nhờ hệ mái dốc hai vế. Các không gian bên trong cũng được bố trí hợp lý sao cho gia chủ có thể đón được nhiều điều may mắn, thuận lợi trong việc làm ăn cũng như cuộc sống hàng ngày. Mong rằng qua thiết kế nhà vườn trên đây, các bạn có thể có được gợi ý cho căn nhà của mình.

Trên đây là  bài viết Thiết kế nhà vườn mái dốc hình chữ L của gia chủ sinh năm 1984 mà chúng tôi muốn gửi tới  Quý khách. Công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên  dịch vụ sửa chữa nhàsửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao  Quý khách quan tâm xin lien hệ qua số điện thoại: 0906050883

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *