Cách sửa nhà hiệu quả với dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội

Ngôi nhà sau thời gian sử dụng cũng cần phải duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp định kỳ. Để sửa nhà hiệu quả các bạn lưu ý một số vấn đề sau:

Ngày nay, sự phát triển dường như không ngừng, kinh nghiệm cải tạo nhà cũng vậy, do đó các bạn nên cấp nhật thêm kinh nghiệm sửa nhà mới nhất. Một quan điểm của rất nhiều người đó là chỉ chú tâm vào giai đoạn xây dựng ban đầu sao cho có một ngôi nhà thật tố, bền vững, kiên cố còn sau đó không phải quan tâm gì nữa nhưng trên thực tế để có một ngôi nhà đẹp, mới sau nhiều năm sử dụng, yêu cầu đầu tiên là bạn phải thường xuyên hoặc định kỳ xem xét từng góc cạnh, ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn, tránh những sự cố lâu ngày tích tụ thành khó chữa.

Điển hình một vấn đề thường xuyên xảy ra đó là chuyện thấm dột nhà.

Hiện tượng thấm dột nhà

Hiện tượng thấm dột nhà

Tường nhà bị thấm sau một trận mưa rào, bạn cần xem xét kỹ vết thấm bắt đầu từ đâu?

Nhiều khi cả mảng tường lớn bị ngấm nước, nhưng nguyên nhân lại chỉ là do một vết nứt nhỏ ở trên cao. Những vết ngấm nước ở chân tường chưa chắc đã do tường nhà bị ngấm từ nền nhà lên. Nguyên nhân rất nhiều, nhưng bạn có thể tường nhà bạn với tường nhà bên cạnh sát nhau, khi có trận mưa thì sẽ ngấm vào bức tường này. Do vậy, các bạn cần tìm rõ nguyên nhân và vị trí để thực hiện theo các phương án sửa nhà hiệu quả cụ thể.

Tìm hiểu nguyên nhân gây thấm dột

Tìm hiểu nguyên nhân gây thấm dột

Trường hợp bạn sử dụng mái tôn mà bị dột bạn có thể xem lại các lỗ hổng trên mái tôn đó và đổ xi măng bịp lại là được. Nhưng nếu trần nhà bạn bị thấm dột bạn có thể làm theo quy trình chống thấm sân thượng để đạt được hiệu quả cao.

Sửa dột trần nhà

Sửa dột trần nhà

Sửa chữa thấm dột trần nhà

Sửa chữa thấm dột trần nhà

Phần thấm dột ở mái gạch bê tông rất khó tìm ra nguyên nhân.
Nếu các bạn trát xi măng toàn bộ thì sợ sẽ gây mất thẩm mỹ.  Để khắc phục tạm thời vấn đề này các bạn cạo sạch lớp xi măng gắn giữa các viên gạch và làm nóng chảy nhựa đường đổ vào, nhưng với tính chất của nhựa đường gặp nóng sẽ bị ngót nên vẫn tạo ra kẽ hở, do đó bạn cần tìm đến biện pháp triệt để hơn.

Trên đây là một số vấn đề về sửa nhà hiệu quả, các bạn có thể tham khảo, trong bài này chúng tôi đang nhấn mạnh đến vấn đề chống thấm dột sao cho hiệu quả nhất trong một số trường hợp. Nếu các vết nứt ở tường nhà các bạn có thể làm sạch vết nứt, vá lại và sơn nhà lại như cũ để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sửa nhà hiệu quả không chỉ sửa chữa phần bên ngoài mà còn chi tiết từng bộ phận bên trong như: Sửa chữa cầu thang gỗ, sửa chữa nhà bếp theo phong thủy, … Hoặc các bạn có thể tham khảo một số mẫu phòng khách trước và sau khi sửa chữa, mẫu phòng bếp trước và sau khi sửa chữa, cải tạo sửa sữa phòng ngủ đẹp như mơ giá rẻ

Với dịch vụ sửa chữa nhà tại hà nội của Xây dựng Tây Hồ các bạn sẽ được làm trọn gói, từ kiểm tra vấn đề gây thấm dột, tư vấn và tiến hành thi công từ sửa nhà trọn gói đến khi sơn nhà hoàn thiện.

Mọi chi tiết sửa nhà hiệu quả các bạn vui lòng liên hệ: chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *