Sửa nhà là căn hộ chung cư diện tích nhỏ đầy đủ tiện nghi hiện đại

Sửa nhà căn hộ nhỏ tiện nghi hiện đại. Căn hộ nhỏ chỉ với 24m2, điểm đáng kể đến nhất trong căn hộ nhỏ này chính là sự tiện nghi được tạo ra từ những ý tưởng sáng tạo và cách bố trí nội thất thông minh. Đáng chú ý nhất trong căn hộ này là hệ kệ được thiết kế riêng với không gian phía dưới là tổ hợp liên hoàn của phòng tắm, tủ đồ, bếp nấu, bàn làm việc…, còn phía trên là phòng ngủ tiện nghi.

Dưới đây là những hình ảnh bạn nên tham khảo cho không gian sống của mình: Sửa nhà căn hộ nhỏ tiện nghi hiện đại: bạn tham khảo thêm tại >> Sửa nhà 26m2 tiện nghi hợp với vợ chồng trẻ

sua-nha-can-ho

Sửa nhà căn hộ nhỏ tiện nghi hiện đại, mọi không gian rất gọn gàng, dáng vẻ hiện đại

sua-nha-can-ho

Sửa nhà căn hộ nhỏ tiện nghi hiện đại, góc làm việc, học tập tối giản, đầy tinh tế

sua-nha-can-ho

Sửa nhà căn hộ nhỏ tiện nghi hiện đại, phòng tắm nhỏ nhưng rất cá tính và sạch sẽ

sua-nha-can-ho

Sửa nhà căn hộ nhỏ tiện nghi hiện đại, không gian bếp rất tiện nghi và hiện đại

Bạn tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà tại:Cải tạo căn hộ 20m2 của họa sĩ

Phòng ngủ được đưa lên phía trên hệ tủ và được ngăn cách không gian còn lại bằng “bức tường” gỗ. Bức tường gỗ cũng là một điểm đáng chú ý trong căn hộ này bởi khoảng cách giữa các nan gỗ vừa đủ để không gian không bị bức bí mà vẫn giúp chủ nhân có sự riêng tư.

sua-nha-can-ho

Sửa nhà căn hộ nhỏ tiện nghi hiện đại, phòng ngủ tối giản nhưng vẫn đầy cá tính

sua-nha-can-ho

sua-nha-can-ho

Sửa nhà căn hộ nhỏ tiện nghi hiện đại, căn hộ nhỏ này chính là sự tiện nghi được tạo ra từ những ý tưởng sáng tạo

Bạn tham khảo thêm tại:Sửa nhà 26m2 tiện nghi hợp với vợ chồng trẻ

Trên đây là một số mẫu hình ảnh, Sửa nhà căn hộ nhỏ tiện nghi hiện đại mà Xây Dựng Tây Hồ chia sẻ để các bạn tham khảo cho không gian sống của gia đình mình.

Các bạn quan tâm.? cần tư vấn về các dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. ĐTLH:0906.050.883 công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên  dịch vụ sửa chữa nhàsửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất đến khách hàng

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *