Sửa nhà cải tạo căn hộ nhà vệ sinh đối diện bếp ăn

Vợ chồng chị Thúy (Hà Nội) đã mua chung cư 64m2 (7,5×8,5m). Vợ chồng Chị  thấy căn hộ này rất bất tiện vì bàn ăn đối diện WC, từ bếp nhìn thẳng qua cửa phòng vệ sinh và phòng ngủ. Chị mong muốn Kiến trúc sư cải tạo lại không cho gia đình chị.

Dưới đây là những hình ảnh công trình: Sửa nhà cải tạo căn hộ nhà vệ sinh đối diện bếp ăn Xây Dựng Tây Hồ chia sẻ để bạn tham khảo.

Mặt bằng công trình: Bạn tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà tại: Sửa nhà ống 5 phòng ngủ rộng thoáng

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Khi cải tạo căn hộ, gia chủ cần phải tuân thủ một số quy định chung. Đó là không được làm ảnh hường hoặc thay đổi tới kết cấu; không được làm thay đổi ngoại thất; khu vệ sinh không thể di dời sang vị trí khác được bởi hệ thống kỹ thuật của tòa nhà chung cư không cho phép. Vì thế, phải giữ đúng vị trí ban đầu của các phòng vệ sinh nhưng kiến trúc sư đề xuất cách thiết kế như bản vẽ minh họa. Cụ thể, thay vì thẳng ra bếp như trước, 1 WC được mở cửa hướng vào trong phòng ngủ.

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Không gian thoáng sáng sau khi Sửa nhà cải tạo căn hộ nhà vệ sinh đối diện bếp ăn

Chung cư được phân chia theo chiều dọc, một nửa bố trí khu sinh hoạt chung của gia đình liên thông với phòng khách, bếp, bàn ăn. Phần diện tích còn lại dành cho hai phòng ngủ và khu vực WC.

Bạn tham khảo thêm tại:Sửa nhà ống 27m2 theo phong cách hiện đại

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Không gian bếp rất thoáng sáng sau khi Sửa nhà cải tạo căn hộ nhà vệ sinh đối diện bếp ăn

Bàn bar cũng là đảo bếp chế biến thức ăn đã ngăn cách bếp với bàn ăn. Hệ tủ kệ được thiết kế sát tường nhằm tránh cản trở nguồn sáng đi từ cửa sổ lớn vào bàn ăn và phòng khách.

Bạn tham  khảo thêm tại:Tư vấn xây biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Sửa nhà cải tạo căn hộ, với hệ ánh sáng êm dịu, vừa phải, phòng ngủ của con còn có thêm đèn ở bàn học

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Sửa nhà cải tạo căn hộ, phòng này nằm ở phía xa mặt tiền ban công nhất nên đã được thiết kế 1 cửa trượt mở ra khu phơi đồ để lấy sáng

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Sửa nhà cải tạo căn hộ, với phòng ngủ lớn của bố mẹ được lấy ánh sáng tối đa từ nhiều nguồn,ban công và cả mặt tiền của phòng khách

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Sửa nhà cải tạo căn hộ, tủ được thiết kế vào khu vực để đèn, tủ đầu giường vì phòng không rộng

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Sửa nhà cải tạo căn hộ, để từ bếp không nhìn thấy phòng WC nữa, vị trí cửa ra vào phòng ngủ đã được thay đổi

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Sửa nhà cải tạo căn hộ, để đảm bảo kín đáo, WC dùng vách kính sẽ bổ sung thêm rèm

Bạn tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ tại:Sửa nhà ống méo 1 trệt 1 lầu diện tích 55m2

Trên đây là một số mẫu hình ảnh. Sửa nhà cải tạo căn hộ nhà vệ sinh đối diện bếp ăn mà Xây Dựng Tây Hồ chia sẻ để các bạn tham khảo cho không gian sống của gia đình mình.

Các bạn quan tâm? cần tư vấn về các dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. ĐTLH:0906.050.883 công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên  dịch vụ sửa chữa nhàsửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất đến khách hàng

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *