Sửa nhà cải tạo căn hộ 47m² với phong cách tối giản người Nhật

Sửa nhà cải tạo căn hộ dựa lối thiết kế truyền thống tối giản của Nhật.

Căn hộ chỉ với diện tích 47m², căn hộ nhỏ này được thiết kế mở chỉ để phần ra một không gian phòng ngủ để tạo một khu vực sinh hoạt rộng rãi. Trần nhà được thiết kế đầy ấn tượng bằng cách giữ lại những mảng bê tông thô. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy dường như căn hộ vẫn còn dang dở. Đó chính là một trong những chủ đích khi thiết kế căn hộ này. Để có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với phong cách thiết kế nội thất ngày càng thay đổi, nhà bếp, phòng tắm, hay phòng ngủ đều được thiết kế duy trì một không gian mở rộng lớn, với các khu vực chưa hoàn chỉnh, có thể sử dụng cho nhiều mục đích…

Dưới là một số hình ảnh sửa nhà cải tạo căn hộ.

Sửa nhà cải tạo căn hội phong cách nhật

Sửa nhà cải tạo căn hơi phong cách nhật

Phòng ngủ được thiết kế như một hộp gỗ ở trung tâm của không gian sống, với một góc hẹp cho nhà bếp và một bên là lối đi. Cửa gỗ trượt cho phép kéo, đẩy thuận tiện khi sử dụng. Khu vực bên dưới giường được tận dụng chia thành các ngăn kéo lưu trữ.

Bạn tham khảo thêm tại >>Sửa nhà căn hộ 30m2 thoáng sáng hiện đại

Sửa nhà cải tạo căn hộ, với căn phòng tắm rất tiện nghi và sạch thoáng

Sửa nhà cải tạo căn hộ, với căn phòng tắm rất tiện nghi và sạch thoáng

Đằng sau phòng ngủ được dành cho không gian nhỏ gọn của phòng tắm với đầy đủ tiện nghi. Khác với không gian thiết kế bên ngoài, nhà tắm lựa chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo cùng với những trang bị đồng bộ để tạo cảm giác sạch sẽ khi sử dụng, đồng thời cũng giúp không gian không bị tối.

bạn tham khảo thêm tại >>Cải tạo căn hộ 60m2 đẹp lung linh cho vợ chồng trẻ

 

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Sửa nhà cải tạo căn hộ 47m² với phong cách tối giản, nhưng vẫn rất tiện nghi

Một bên của căn hộ được dành cho khu vực nhà bếp và lưu trữ đồ. Tủ bếp cũng được lựa chọn loại cửa kéo tiện lợi khi sử dụng và cũng không tốn diện tích như các loại cửa mở đóng thông thường.

Bạn tham khảo thêm tại: Sửa nhà căn hộ nhỏ tiện nghi hiện đại

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Sua-nha-cai-tao-can-ho

Sửa nhà cải tạo căn hộ 47m² với phong cách tối giản người Nhật, đầy cá tính

Bên cạnh những mảng tường bê tông, căn hộ còn tạo ấn tượng bằng hệ thống đường ống kim loại. Hệ thống ống kim loại bao gồm đường dẫn dây điện và các móc treo. Có thể thấy, căn hộ được thiết kế dựa trên quan niệm thiết kế nội thất truyền thống của Nhật Bản, tối giản mà hữu dụng. Đồng thời, nó cũng thể hiện những nét hiện đại, ấn tượng với đặc tính có thể thay đổi phong cách cùng thời gian.

Trên đây là một số mẫu hình ảnh, Sửa nhà cải tạo căn hộ 47m² với phong cách tối giản người Nhật mà Xây Dựng Tây Hồ chia sẻ để các bạn tham khảo.

Các bạn quan tâm.? cần tư vấn về các dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. ĐTLH:0906.050.883 công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên  dịch vụ sửa chữa nhàsửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất đến khách hàng

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *