Sửa nhà biệt thự gạch mộc mang dáng dấp đồng quê

Ngôi nhà mang dáng dấp của một ngôi nhà đồng quê châu Âu nhưng nội thất lại là sự pha trộn của nhiều phong cách.Nhờ có sự chọn lọc và tiết chế của người thiết kế, sự kết hợp giữa bên ngoài và bên trong của nhà không tạo nên sự lệch pha nào mà tô điểm, bổ sung cho nhau.Ngoài sự kiến tạo ban đầu của người thiết kế, việc chăm chút, giữ gìn của chủ nhân cũng là yếu tố giúp tạo nên hồn cho một ngôi nhà.

Dưới đây là những hình ảnh CT mà Xây Dựng Tây Hồ muốn chia sẻ để các bạn tham khảo cho ngôi nhà của mình…Các bạn quan tâm về Dịch vụ sửa nhà cần tư vấn?.vui lòng liên hệ:Xây Dựng Tây Hồ . ĐT:0906.050.883 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí
Ngoài ra Xây Dựng Tây Hồ còn cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ sơn nhàsửa chữa điện nước, trần vách thạch cao, tháo dỡ nhà cũ,sàn gỗ cửa cầu thang…Xây Dựng Tây Hồ luôn mong muốn đem đến những dich vụ tốt nhất,hoàn hảo nhất.

Sửa nhà biệt thự gạch mộc mang dáng dấp đồng quê:Bạn tham khảo thêm tại:Xây sửa nhà kết hợp cầu thang và giếng trời tạo điểm nhấn

Sua-nha-biet-thu-gach-moc-mang-dang-dap-dong-que

Sửa nhà biệt thự gạch mộc mang dáng dấp đồng quê

Ngôi nhà mang dáng dấp của một ngôi nhà đồng quê châu Âu nhưng nội thất lại là sự pha trộn của nhiều phong cách.

Sua-nha-biet-thu-gach-moc-mang-dang-dap-dong-que

Sửa nhà biệt thự gạch mộc với phòng khách là sự pha trộn cổ điển-hiện đại rất tinh tế

Với mặt tiền ốp gạch trần, mái ngói, cửa vòm cùng ban công đầy hoa, công trình mang dáng dấp của một ngôi nhà đồng quê châu Âu, nhưng nội thất bên trong lại là sự pha trộn thú vị của nhiều phong cách

Sua-nha-biet-thu-gach-moc-mang-dang-dap-dong-que

Sửa nhà biệt thự với phòng ăn và tiếp khách điểm nhấn cho căn phòng là bộ bàn ăn với dáng dấp cổ điển

Tâm điểm của ngôi nhà nằm ở tầng một, nơi cả gia đình thường quây quần trong những bữa cơm hoặc chia sẻ với nhau những câu chuyện cuối ngày. Đây cũng là không gian đón khách của gia chủ, bên cạnh phòng giải trí nằm ở tầng 2. Nhờ phông nền trắng hoàn hảo của tường, trần, sàn nhà và các món đồ nội thất đều trở nên sinh động và nổi bật.

Sua-nha-biet-thu-gach-moc-mang-dang-dap-dong-que

Sửa nhà biệt thự với phòng ăn bài trí chỉn chu trang nhã

Cũng giống như nơi tiếp khách, bàn ăn, đôn trang trí hay tủ ly tách đều được bài trí chỉn chu và làm đẹp bởi những lọ hoa trang nhã.

Quý khách tham khảo thêm tại:Sửa nhà phố ấn tượng với không gian cầu thang

Sua-nha-biet-thu-gach-moc-mang-dang-dap-dong-que

Sửa nhà biệt thự với phòng ngủ bán cổ điển và hiện đại rất gần gũi với thiên nhiên

Các phòng ngủ ở tầng trên hơi thiên về phong cách bán cổ điển, nhưng đã được giảm bớt những gờ chỉ, hoa văn trên các món đồ nội thất.

Sua-nha-biet-thu-gach-moc-mang-dang-dap-dong-que

Sửa nhà biệt thự gạch mộc mang dáng dấp đồng quê với phòng tắm sang trọng bán cổ điển

Phòng ngủ sở hữu một phòng vệ sinh rộng rãi với bồn tắm nằm tiện nghi.

Sua-nha-biet-thu-gach-moc-mang-dang-dap-dong-que

Sửa nhà biệt thự gạch mộc mang dáng dấp đồng quê với phòng giải trí chung thoáng đãng gần với thiên nhiên

Vì muốn cả gia đình có nhiều thời gian bên nhau hơn trong những lúc thư giãn, chủ nhà đã quyết định không gắn tivi ở các phòng ngủ. Thay vào đó, bố mẹ và con cái sẽ cùng nhau chia sẻ phòng giải trí chung – nơi cả gia đình có thể nghe nhạc, xem phim lúc rảnh rỗi.

Quý khách tham khảo thêm dịch vụ sửa nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ tại: Xây sửa nhà kết hợp cầu thang và giếng trời tạo điểm nhấn

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *