Dịch vụ sửa chữa nhà bếp cũ kỹ trở nên đẹp như mới

Sửa chữa nhà bếp, bếp luôn là không gian cực kỳ quan trọng.

Vì nhiều lý do khác nhau, bếp luôn là căn phòng dễ bị lỗi thời nhanh chóng sau một thời gian sử dụng. Thực tế, nguyên nhân có thể do phòng bếp chứa quá nhiều trang thiết bị, sự tương tác của thực phẩm gây ra sự thay đổi nhanh chóng… Cho dù nguyên nhân là gì, nó luôn đòi hỏi phải được nâng cấp thường xuyên hơn so với những nơi khác trong nhà.

Dưới là một số hình ảnh sửa chữa nhà bếp cũ đẹp như mới.

Mẫu nhà bếp đẹp ấn tượng sau khi sửa chữa

Mẫu nhà bếp đẹp ấn tượng sau khi sửa chữa nhà bếp

Nhằm vào điểm đó Xây Dựng Tây Hồ đã đưa ra dịch vụ sửa chữa nhà bếp cũ kỹ trở nên như mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ sửa chữa nhà bếp cũ kỹ trở nên đẹp như mới là một phần của dịch vụ sửa chữa nhà, trong quá trình sửa chữa nếu gia chủ có phát sinh hệ thống điện nước chúng tôi sẽ nhận thi công sửa chữa điện nước. Các bạn có thể yên tâm với những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Xây Dựng Tây Hồ xin cam kết với các bạn đưa tới các bạn những dịch vụ tốt nhất.

Quý khách xem thêm Mẫu nhà bếp đẹp lãng mạn với sắc hồng

Hình ảnh căn bếp trước và sau khi Sửa căn bếp cũ kỹ trở nên như mới

Hình ảnh căn bếp trước và sau khi Sửa chữa nhà bếp cũ kỹ trở nên như mới

Quá trình thực hiện Dịch vụ sửa chữa nhà bếp cũ kỹ trở nên đẹp như mới

Có đến hàng tấn dầu mỡ cáu bẩn, đồ đạc bày la liệt, ngổn ngang khắp mọi nơi… buộc chủ nhân phải tìm ra lối thoát càng sớm càng tốt. Sự biến đổi lớn nhất chính là phá bỏ bức tường ngăn cách giữa bếp và phòng ăn.

Tami cho biết: Trước khi bắt đầu sửa sang lại phòng bếp, chúng tôi đã quan sát toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà. Chúng tôi muốn không gian đơn giản, nhẹ nhàng với sự lưu thông tốt và tận dụng triệt để mọi ngóc ngách.

Phòng bếp thực sự cũ kỹ, thiếu không gian quầy bếp và lưu trữ, dây điện chằng chịt khắp nơi và hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của ngôi nhà.

Việc làm đầu tiên là phá bỏ bức tường giữa bếp và phòng ăn để hợp nhất 2 căn phòng làm một. Tiếp đến là xử lý tường và ánh sáng. Mở rộng không gian đã thay đổi hoàn toàn bầu không khí của ngôi nhà.

Dịch vụ sửa chữa nhà bếp cũ kỹ trở nên đẹp như mới

Dịch vụ sửa chữa nhà bếp cũ kỹ trở nên đẹp như mới

Trên đây là những thông tin hình ảnh về  Sửa căn bếp cũ kỹ trở nên như mớiXây Dựng Tây Hồ  chuyên sửa chữa nhàsửa chữa điện nước, Sơn nhà, thi công trần vách thạch cao  Quý khách quan tâm xin liên hệ qua số điện thoại: 0906050883 để được tư vấn Miễn Phí.

>> Quý khách có thể quan tâm: Cách chọn thông số cầu thang hợp phong thủy

                                                                 Ngắm nhìn biệt thự đẹp phong cách châu âu

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *