Sửa chữa tường nhà tại hà nội giá rẻ

Những ngôi nhà riêng, nhà tập thể được xây lâu ngày, hoặc khi xây trát không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, sau một thời gian sử dụng tường nhà sẽ bị ẩm mốc, thấm nước… và xuống cấp.
Tường nhà bị ẩm mốc, thấm nước… sẽ làm bong tróc tường gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và còn ảnh hưởng sức khỏe của những người ở trong ngôi nhà đó. Đặc biệt tường ẩm thấp kéo dài, xuống cấp sẽ làm tường nhà yếu đi, khi ở những ngôi nhà đó sẽ không an toàn cho người sử dụng.

Việc sửa chữa tường nhà bị ẩm mốc, bong tróc, thấm nước là việc cần thiết.

Trước khi thi công sửa chữa tường nhà các đội thi công cần qua công trình khảo sát thực tế và đưa ra phương án sửa chữa nhà cho các bạn, không những thế cần tư vấn lựa chọn những vật liệu tốt cho ngôi nhà bạn.

Sửa chữa tường nhà giá rẻ tại hà nội
Sửa chữa tường nhà giá rẻ tại hà nội

Việc sửa chữa tường nhà không đơn giản là dóc tường rồi trát lại mà có những trường hợp tường bị hư hỏng quá nhiều, tường yếu không đảm bảo kết cấu ngôi nhà sẽ cần đập tường đi và xây lại, trường hợp đập tường đi xây lại đơn vị thi công cần xây cột chống trước khi đập tường cũ đi để đảm bảo kết cấu ngôi nhà.

Dóc nhà trước khi trát lại - Sửa chữa tường nhà giá rẻ tại hà nội
Dóc nhà trước khi trát lại – Sửa chữa tường nhà giá rẻ tại hà nội

Bước xây cột chống này rất quan trọng vì nếu không xây cột chống mà đập tường đi nhà có khả năng bị sập, hỏng nhà và không đảm bảo an toàn lao động.
Để việc sửa lại tường nhà được đảm bảo chất lượng thi công và giá thành thi công hợp lý, các bạn hãy chọn những đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín nhé.

Sửa chữa nhà giá rẻ tại hà nội - trát lại tường mới
Sửa chữa nhà giá rẻ tại hà nội – trát lại tường mới

Đặc biệt ở hà nội có rất nhiều đội thi công sửa chữa nhà uy tín như Xây dựng tây hồ.
Từ nhiều năm nay Xây dựng tây hồ đã cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà, sơn nhà và đặc biệt sửa chữa tường nhà tại hà nội giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người dân.
Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ xây lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, Xây dựng tây hồ đã và đang giúp cho người dân cải thiện nơi ở được tốt hơn, sạch sẽ và an toàn hơn.

Ngoài ra, Xây dựng tây hồ còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, sơn nhà chung cư, tháo dỡ nhà cũ, cải tạo nhà ở … tại hà nội.
Liên hệ với Xây dựng tây hồ0906.050.883 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *