Sửa chữa sàn nhà tại Hà Nội

Quý khách muốn Sửa chữa sàn nhà tại Hà Nội, hay quý khách muốn thay sàn nhà mới hay đến với công ty Tây Hồ của chúng tôi, Các kiến trúc sư rất tin tưởng khi lựa chọn các loại vật liệu như:cao su, vinyl… vì đây là loại vật liệu có tính đàn hồi cao, mềm mại, đảm bảo tính chức năng và trông rất đẹp mắt lại thân thiện với môi trường, sức khỏe con người, rất lý tưởng dùng trong phòng bếp. CHome xin giới thiệu một số loại vật liệu đẹp, giá mềm cho sàn nhà, sau đây là các hình ảnh chi tiết giúp quý khách có thể chon lựa được:

vinly-chiu-duoc-hoi-am-gi-set

vinly giá mềm chịu được hơi ẩm gỉ sét là một biện pháp Sửa chữa sàn nhà

 

vai-son-lot-san

Vải sơn lot sàn có thể thay thế sàn nhà cũ cũng thường dung trong Sửa chữa sàn nhà

Quý khách có thể tham khảo:Mẹo thiết kế nhà hai tầng đẹp lung linh

san-nha-bang-tre

Sửa chữa sàn nhà bằng tre phù hợp vói khí hậu tại Việt Nam

Gỗ vẫn luôn là vật liệu sàn nhà rất được yêu thích sử dụng trong phòng bếp, thân thiện với hệ xương của con người hơn so với sàn đá, bê-tông, gốm sứ, gạch men…

san-nha-cao-su-mem-mai

Sàn nhà cao su mềm mại

>> Quý khách có thể quan tâm:Sửa chữa ngôi nhà có diện tích 50m2

laminate -chiu-xuoc-va-dap-tot

laminate chịu xước chịu va đập chịu nhiệt tốt cách Sửa chữa sàn nhà

Laminate hơn hẳn các vật liệu bề mặt khác nhờ các tính năng vượt trội như chịu xước, chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện… và đa dạng về màu sắc, hoa văn.

go-la-vat-lieu-duoc-yeu-thich-nhat

Gỗ vẫn là vật liệu được yêu thích nhất

gỗ cork-co-kha-nang-chong-chay-moi-mot

gỗ cork có khả năng chống cháy chống mọt và vi khuẩn

 

Công ty Xây Dựng Tây Hồ  chuyên  dịch vụ sửa chữa nhà, sửa chữa điện nước, dịch vụ sơn nhà, thi công trần vách thạch cao với nhiều kinh nghiệm trong nghề chính vì vậy mà  Quý khách hay yên tâm khi đến với công ty của chúng tôi.

Hoàng Yến

Xin chào, em là Hoàng Yến. Em rất tự hào được làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty xây dựng Tây Hồ. Thế mạnh của công ty em: sửa nhà, sơn nhà, sửa cầu thang, sửa điện nước, phá dỡ nhà, đóng mới và sửa trần vách thạch cao... Anh chị cần thợ sửa nhà, liên hệ công ty em chuyên sửa chữa nhà uy tín ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *