Sơn và nghệ thuật vẽ tranh trên tường

Sơn và nghệ thuật vẽ tranh trên tường tạo ra một không gian đẹp.

Trong các không gian kiến trúc nội thất của ngôi nhà thì với những bức tường một mầu sơn duy nhất, thường đem cảm giác nhàm chán. Chính vì vậy, để tạo ra một không gian đẹp và ấn tượng trong thiết kế nội thất, sơn hoa văn nghệ thuật là lựa chọn cho những ai yêu thích thiết kế nội thất căn phòng của riêng mình.

Sơn và nghệ thuật vẽ tranh trên tường

Sơn và nghệ thuật vẽ tranh trên tường

Sơn tường hoa văn ánh plantium là loại vật liệu mới được đem vào ứng dụng trong việc trang trí nội thất. Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có được một bức tường như ý, mà chi phí rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng giấy dán tường.

Sơn và nghệ thuật vẽ tranh trên tường với họa tiết trang nhã

Sơn và nghệ thuật vẽ tranh trên tường với họa tiết trang nhã

Các họa tiết của sơn hoa văn nổi trên bề mặt của tường giống như những nét chạm khắc trên mặt đá hay gỗ. Sơn hoa văn là sự liên kết giữa tường và sơn nước, nên độ bền của sơn hoa văn chính là độ bền của sơn nước nội thất. Sản phẩm sơn tường hoa văn được ứng dụng rất đa dạng, có thể dùng con lăn tạo hình, có nhiều mẫu hoa văn…

Quý khách xem 4 lưu ý khi chọn màu sơn nhà cần biết

Sơn và nghệ thuật vẽ tranh có nhiều hoa văn để lựa chọn

Sơn và nghệ thuật vẽ tranh có nhiều hoa văn để lựa chọn

Những mẫu hoa văn phong phú,hoa văn in trên những bức tường phẳng nhẵn với dụng cụ chấm hoa và dụng cụ lu cao su mềm cũng như hoa văn nổi với lu cao su cứng sẽ đem lại sự khác biệt cho những bức tường trong không gian của nhà bạn.

Quý khách xem thêm Thiết kế nội thất hiện đại và phối màu sơn là cả một nghệ thuật

Sơn và nghệ thuật vẽ tranh trên tường với họa tiết mới đem lại sự khác biệt.

Sơn và nghệ thuật vẽ tranh trên tường với họa tiết mới đem lại sự khác biệt

Sự khác biệt giữa sơn nhà và giấy dán tường thông thường chính là đặc điểm chịu được điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, đồng thời với sản phẩm sơn sần được phủ bởi 1 lớp sơn bóng bên ngoài khi hoàn thiện sẽ tránh được hiện tượng bám bụi và côn trùng, quan trọng hơn đó là vi khuẩn không phát triển được trên bề mặt. Sơn hoa văn nghệ thuật đem đến thêm sự lựa chọn mới nữa trong việc trang trí nội thất cho không gian của bạn.

Trên đây là bài viết sơn và nghệ thuật vẽ tranh trên tường. Xây dựng tây hồ hi vọng qua bài viết này có thể gợi ý cho quý khách có thêm sự lựa chọn để làm mới không gian sống của mình.

Các bạn có ý định sơn nhà, sửa nhà, cải tạo nhà hãy liên hệ với chúng tôi: Xây dựng tây hồ0906.050.883 để được tư vấn miễn phí nhé.

Bùi Huy

Mình làm việc tại công ty xây dựng Tây Hồ Hà Nội và rất tự hào vì dịch vụ sửa chữa nhàthợ sơn nhà ở đây uy tín. Mình tự tin công ty sẽ mang dịch vụ sơn sửa chữa nhà chuyên nghiệp tới khách hàng gần xa. Chân thành cảm ơn Quí vị đã quan tâm bài viết. <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *