Sơn nhà mầu tím đa phong cách

Khi lựa chọn mầu tím để sơn nhà chắc hẳn chủ nhà cũng có chủ kiến về phong cách sơn nhà của mình rồi.

Tuy nhiên, Xây dựng tây hồ vẫn muốn gửi tới các bạn bài viết sơn nhà mầu tím đa phong cách để các bạn tham khảo.

Sơn nhà mầu tím đa phong cách
Sơn nhà mầu tím đa phong cách

Mầu tím cũng có rất nhiều mảng mầu như tím violet lãng mạn, hay tím nhẹ nhàng như tím oải hương, tím hoa cà, tím thạch thỏ… sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo, ấm cúng, thư giãn.
Mỗi một mầu tím sẽ mang những phong cách khác nhau.

Tím violet mang lại cảm giác bình yên, yên tĩnh.

Sơn nhà mầu tím violet đẹp ấn tượng
Sơn nhà mầu tím violet đẹp ấn tượng

Violet là sự tổng hợp độc đáo giữa các sắc độ tím trong bảng màu, và thường bị nhầm lẫn với sắc tím thông thường – sự pha lẫn giữa xanh và đỏ, violet thực sự là màu sắc riêng biệt trong quang phổ ánh sáng.
Không ngạc nhiên khi với những đặc tính ưu việt của violet, là màu sắc được tin dùng trong hoàng gia. Chỉ những đôi mắt tinh tường mới cảm nhận được sự khác biệt ẩn sâu giữa tím violet với những sắc tím khác.
Violet gợi lên nhiều cảm xúc khác biệt qua sự đa dạng của sắc thái. Trong đó, sắc tím đậm tạo ra sự thanh lịch và huyền bí. Bên cạnh đó sắc tím nhạt tạo nên sự tinh khiết và tươi mới.
Violet luôn là sự lựa chọn bổ khuyết cho bất kỳ trang trí nào, miễn là khi chọn lựa sắc màu cần cẩn thận và có thể ứng dụng.

Bảng tổng hợp sơn nhà mầu tím
Bảng tổng hợp sơn nhà mầu tím

Mầu tím nhạt mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh bình

Với mầu tím đậm mà kết hợp với mầu vàng kim sẽ gây cảm giác nặng nề với bất kỳ nội thất nào, trường hợp này, các bạn sử dụng mầu tím nhạt sẽ an toàn và hợp lý hơn.

Sơn nhà mầu tím nhạt mang cảm giác bình yên
Sơn nhà mầu tím nhạt mang cảm giác bình yên

Mầu tím là một mầu thể hiện được rất nhiều phong cách khác nhau, từ lãng mạn, trầm tư, đến sôi động,… Sơn nhà mầu tím đa phong cách chỉ giới thiệu tới các bạn một phần nhỏ sự đa dạng khi sơn nhà mầu tím. Chúng tôi hi vọng bài viết mang lại sự lựa chọn cho các bạn.

Khi lựa chọn mầu sơn nhà hợp lý bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những chuyên gia về sơn nhà hay thợ sơn lành nghề để lựa chọn được mầu sơn hợp phong cách nhất.
Xây dựng tây hồ là đơn vị thi công sơn nhà chuyên nghiệp, giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm tại hà nội. Không những thế, chúng tôi còn chuyên sửa nhà, cải tạo nhà… giá rẻ tại hà nội.
Nếu các bạn cần hỗ trợ đừng ngại ngần hãy gọi cho chúng tôi: Xây dựng tây hồ0906.050.883 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *