Sơn nhà là gì? Sơn như thế nào? Quy trình sơn ra sao?

Đã có: 8462 lượt đọc bài viết: Sơn nhà là gì? Sơn như thế nào? Quy trình sơn ra sao? từ ngày: 27/12/2015 thuộc danh mục: Trang chủ » sơn nhà báo giá dịch vụ sơn tường nhà » Sơn nhà là gì? Sơn như thế nào? Quy trình sơn ra sao? .

Quý khách có thể quan tâm...

5 bình luận

 1. Sơn nhà cấp 4 viết:

  Anh chị cho em hỏi là sơn nhà cấp 4 như thế nào ạ? Em đọc bài viết trên đã nắm rõ sơn là gì và quy trình sơn ra sao. Song, em có mấy phòng trọ nhà cấp 4 tường ẩm mốc hết rồi và em muốn được tư vấn sơn nhà cấp 4 như thế nào ạ.

  Em cảm ơn.

  • admin viết:

   Xin chào bạn, để sơn nhà cấp 4 hay sơn nhà chung cư, biệt thự đẹp… thì cần thi công sơn theo đúng quy trình thi công sơn đã nói ở trên.

   Trường hợp của bạn sơn nhà là phòng trọ cho thuê, tường đã bị ẩm mốc… đầu tiên bạn cần vệ sinh sạch bề mặt tường đã ẩm mốc, chờ khô.
   ►Trong thời gian đó, bạn tìm nguyên nhân gây ẩm tường, coi có rò rỉ nước ở đâu không? Thường ẩm tường là do nước ở trên mái chảy xuống… Xử lý nguyên nhân thấm nước gây ẩm tưởng đi.
   Sau đó, bạn thuê thợ thi công sơn lại tường nhà mình thôi. Vẫn phải sơn lớp sơn lót kháng kiềm tốt tốt tí nhé, song sơn tiếp 2 lớp sơn mầu phủ hoàn thiện.

   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết sơn là gì nha 😉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *