Sơn nhà đẹp hoàn hảo cho phòng khách

Mỗi màu sơn nhà mang lại một vẻ đẹp riêng trong mỗi công trình

Vì vậy mỗi người có thể tùy chọn màu sơn nhà theo mục đích như theo sở thích, theo phong thủy, theo sự tư vấn…để có một không gian lý tưởng đặc biệt là phòng khách. Dưới đây là một số mẫu sơn nhà. Quý khách nên tham khảo. Quý khách tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ.

Màu sơn nhà với phòng khách tông trắng chủ đạo, tạo không gian sáng thoáng

Màu sơn nhà với phòng khách tông trắng chủ đạo, tạo không gian sáng thoáng

Màu sơn nhà, phòng khách luôn tuân theo những yếu tố màu trang trí và màu chủ đạo. Màu chủ đạo( màu nền) là màu sử dụng nhiều nhất và có vai trò quan trọng quyết định đến màu sơn còn lại và logic không gian căn phòng. Dựa trên sự nghiên cứu tổng thể của các yếu tố liên quan như tường, trần, sàn và các đồ nội thất khác để chọn màu chủ đạo hợp lý.

Quý khách tham khảo thêm Mẫu thiết kế nhà ống có ban công rộng ấn tượng

Phòng khách với gam màu vàng nhạt, trắng, mảng tường màu vàng nổi bật cho căn phòng.

Sơn nhà với không gian phòng khách với gam màu vàng nhạt, trắng, thoáng rộng cho căn phòng.

Phòng khách sau một thời gian sử dụng với căn phòng toàn màu trắng cũng gây cảm giác nhàm chán cho người sử dụng. Vì thế việc lựa chọn và sử dụng màu trang trí là những gam màu sơn nhà mạnh như da cam, xanh thẫm, đỏ…là giải pháp hay. Với những căn phòng toàn màu vàng nhạt hay màu trắng thì việc tạo điểm nhấn ở những mảng tường như vị trí treo tranh hay nơi đặt TV,…sẽ rất ấn tượng.

Quý khách xem thêm Sơn nhà đẹp ấm áp với gam màu xanh dương

Phòng khách với gam màu trung tính, kết màu sơn nhà nâu tạo điểm nhấn nổi bật đầy ấn tượng.

Phòng khách với gam màu trung tính, kết màu sơn nhà nâu tạo điểm nhấn nổi bật đầy ấn tượng.

Sơn nhà không nên chọn màu sơn cho phòng khách quá đậm để dễ kết hợp với các đồ trang trí khác cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người ở. Vì vậy mà những màu trung tính luôn là lựa chọn phù hợp, chẳng hạn như xanh nhạt, trắng, vàng nhạt, ghi,…

Quý khách xem thêm Sơn nhà tạo phong cách riêng

Sơn nhà với phòng khách màu be vàng, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Sơn nhà với phòng khách màu be vàng, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Hiện nay, đối với màu nền được sử dụng phổ biến là màu trắng. Màu này giúp cho không gian sử dụng như rộng thêm đồng thời cũng dễ dàng thay đổi màu sơn nhà theo mùa, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Quý khách tham khảo thêm Dịch vụ sửa nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ.

Màu sắc sơn nhà với tông màu trắng-vàng-nâu, đầy cá tính cho căn phòng khách này.

Màu sắc sơn nhà với tông màu trắng-vàng-nâu, đầy cá tính cho căn phòng khách này.

Sơn nhà với màu trắng người sử dụng cũng dễ dàng kết hợp với những họa tiết trang trí hay một số chi tiết nội thất cũng có thể tạo nên những thay đổi bất ngờ cho không gian. Căn phòng một màu khiến các mảng trần nhà và tường tạo thành một khối thống nhất.

Trước khi sơn nhà. Đặc biệt là phòng khách, hãy nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư, các chuyên gia tư vấn màu sắc, và tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Và nhất là khi cần phối màu, lời khuyên của các chuyên gia sẽ giúp bạn tạo ra được không gian lý tưởng.

Sơn nhà đẹp hoàn hảo cho phòng khách. Quý khách nên tham khảo. Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ như sửa chữa điện nước ► trần vách thạch cao sàn gỗ cửa cầu thang ► phá dỡ nhà cũsửa chữa văn phòng

Danh cường

Xin chào, tôi là Cường. Hiện đang phụ trách cập nhật tin tức dịch vụ sửa chữa nhà ▶ và ◀ dịch vụ sơn nhà công ty xây dựng Tây Hồ ®. Tôi rất tự hào công việc của mình. Xin cảm ơn Quí khách đã tín nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *