Những cách đơn giản làm ngôi nhà luôn mới

Dưới đây là một số cách đơn giản làm ngôi nhà luôn mới,giúp không gian sống mới mẻ hơn…

Thay màu sơn tường,thêm những chùm ánh sáng vàng ấm áp sẽ làm khoảng không gian ấm áp, trở nên thú vị. Có vô vàn kiểu thử nghiệm để ánh sáng trở nên lung linh hơn trong căn nhà bạn.

can-phong-voi-anh-den-vang-am-ap

căn phòng với ánh đèn vàng ấm áp

Cách đơn giản làm ngôi nhà luôn mới,vd:những góc tường vốn là không gian chết trong phòng nhưng chỉ cần một chiếc kệ sách, nơi đây đã trở nên sinh động. Điều này có thể thực hiện tương tự ở các góc bếp, biến góc tường thành kệ đựng chén bát.

nhung-cach-don-gian-lam-ngoi-nha-luon-moi

những cách đơn giản làm ngôi nhà luôn mới

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:http://xaydungtayho.vn/ban-khong-can-lo-lang-khi-son-sua-nha/

Sơn lại tường cũ đã trở nên nhàm chán bằng một màu sắc tươi mới, sinh động hơn, Chọn màu sắc, họa tiết tinh tế và đẹp mắt tạo hứng khởi mới khi bước vào căn phòng.

phong-ngu-dep-voi-gam-mau-trang

phòng ngủ đẹp với gam màu trắng

Cách đơn giản làm ngôi nhà luôn mới là dùng một màu sơn mới. Hãy chọn một màu sơn khác biệt để tạo sự tươi mới và sức sống cho căn nhà chào đón năm mới.

phong-khach-voi-gam-mau-trang

phòng khách với gam màu trắng

Trên đây là một vài gợi ý,cách đơn giản làm ngôi nhà luôn mới…các bạn có thể tham khảo thêm tại:http://xaydungtayho.vn/meo-phoi-mau-trong-nha-hop-phong-thuy/

Công Ty Xây Dựng Tây Hồ có các dịch vụ như:tư vấn,sơn nhà,dịch vụ sửa chữa nhà….

ĐTLH:0965.83.84.86 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bùi Huy

Mình làm việc tại công ty xây dựng Tây Hồ Hà Nội và rất tự hào vì dịch vụ sửa chữa nhàthợ sơn nhà ở đây uy tín. Mình tự tin công ty sẽ mang dịch vụ sơn sửa chữa nhà chuyên nghiệp tới khách hàng gần xa. Chân thành cảm ơn Quí vị đã quan tâm bài viết. <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *