Nguyên nhân gây thấm tường, dột và cách chống thấm tường

Nguyên nhân gây thấm tường, dột là bài viết giới thiệu về một số nguyên nhân gây thấm tường, dột để các bạn có thể tham khảo thêm để tìm ra nguyên nhân tại sao nhà mình lại bị hư hại.

Chống thấm cho tường thế nào cho hiệu quả? Các cách chống thấm cơ bản hay dùng? Nguyên nhân thấm tường, dột gây nấm mốc?
Đó là những câu hỏi thường gặp trong các gia đình khi chuẩn bị vào mùa mưa. Việc chống thấm, dột đang là vấn đề nan giải cho nhiều người. Do đó khắc phục chống thấm như thế nào cho hiệu quả, những vật liệu nào phù hợp… chúng ta cần tìm ra nguyên nhân thì sẽ khắc phục tận gốc vấn đề.

Phương pháp chống thấm tường hiệu quả

Phương pháp chống thấm tường hiệu quả

Nguyên nhân gây thấm tường, dột

– Hiện tượng thấm ở tường là do lớp sơn bảo vệ bên ngoài của tường bị bong tróc, rêu mốc hoặc tường bị rạn nứt.
Lâu ngày nước mưa và hơi ẩm theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong tường gây ra hiện tượng thấm tường.
– Thấm dột mái và sàn nhà chủ yếu là do mái và sàn đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày.
+  Với những ngôi nhà chung cư, nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và chỉ có thể khắc phục tạm thời.
+  Đối với ngôi nhà riêng biệt, việc chống thấm có thể khắc phục được hoàn toàn với các loại sơn chống thấm và chất phụ gia chống thấm.

Thi công chống thấm sân thượng

Thi công chống thấm sân thượng

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây thấm tường, dột mà Xây dựng Tây Hồ với dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội sẽ tư vấn tới các bạn phương án sửa chữa nhà hiệu quả nhất, phương pháp sửa chữa chống thấm tối ưu cho ngôi nhà bạn. Khi đã sửa chữa chống thấm rồi các bạn cũng nên sửa chữa lại, tân trang lại trong nhà mình để ngôi nhà trở lên sinh động, mới mẻ hơn và cũng là sửa chữa phần hư hỏng trong nhà do thấm dột gây ra.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu phòng khách trước và sau khi sửa chữa, mẫu phòng bếp trước và sau khi sửa chữa, sửa chữa nhà bếp theo phong thủy … để từ đó đưa ra được ý tưởng sửa chữa riêng cho nhà mình.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: chúng tôi để đươc hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *